Trang chủ Trang chủ

Trường THCS Nguyễn Tri Phương tổ chức Lễ Kết Nạp Đảng viên mới và trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức năm 2022

04/11/2022

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Trường THCS Nguyễn Tri Phương, được sự đồng ý của Đảng ủy phường Quán Thánh, ngày 3/11/2022 Chi bộ Trường THCS Nguyễn Tri Phương long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 2 đồng chí: Nguyễn Quỳnh Trang và Hoàng Thị Hòa, đồng thời trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho 3 đồng chí: Nguyễn Bích Ngọc, Chu Thanh Hương và Lê Hoàng Vi. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng, phát triển Đảng, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả mọi hoạt động của Chi bộ nói riêng và hoạt động của Nhà trường nói chung.

Dưới cờ Tổ Quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, các đồng chí Đảng viên mới đã dõng dạc giơ tay tuyên thệ và thể hiện quyết tâm sẽ thực hiện theo điều lệ Đảng, kiên định với đường lối, lí tưởng của Đảng và quyết tâm phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất, năng lực để trở thành người đảng viên gương mẫu, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh, nhà trường ngày càng phát triển.

Đến dự với buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Hương Giang- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tặng hoa chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới và các đồng chí được công nhận Đảng viên chính thức . Đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho Tổ đảng tổ Ngoại Ngữ và Tổ Tự nhiên1 tiếp tục theo dõi, giúp đỡ các đồng chí Đảng viên mới để các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới và trao quyết định cho đảng viên chính thức đã thành công tốt đẹp. Việc làm này không chỉ góp phần thực hiện tốt nghị quyết Trung ương IV của Đảng đồng thời tạo động lực cho các quần chúng ưu tú tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng để được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Ban truyền thông trường THCS Nguyễn Tri Phương