Trang chủ Giới thiệu Giới thiệu chung

Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh
16/06/2016
Liên đội TNTP Hồ Chí Minh trường THCS Nguyễn Tri Phương không những đóng góp tích cực thực hiện tốt 5 chương trình công tác Đội, phong trào thiếu nhi nhà trường mà còn đẩy mạnh phong trào thi đua học tập văn hóa, rèn luyện hạnh kiểm một cách nề nếp thường xuyên ở từng khối lớp và toàn trường. Từ đó giúp các bạn đội viên mỗi ngày đến trường là mỗi ngày vui.
Công đoàn nhà trường
16/06/2016
Công đoàn trường THCS Nguyễn Tri Phương được thành lập theo QĐ số 105/CĐGD Ba Đình ngày 4/11/2014. Công đoàn nhà trường là một tổ ấm đoàn kết, thường xuyên quan tâm chăm lo sức khỏe, đời sống tinh thần của cán bộ giáo viên. Ban chấp hành Công đoàn làm tốt công tác phối kết hợp với BGH nhà trường, tổ chức tốt các hoạt động phong trào thu hút công đoàn viên tích cực tham gia. BCH CĐ gồm 7 đồng chí, đồng chí Nghiêm Hoàng Ngân là CTCĐ, các ủy viên gồm các đ.c Lê Đức Lượng, Nguyễn Phương Lan, Lê Ngọc Diệp, Mai Thu Hà, Hoàng Thị Hòa, Phạm Mai Hương.
Ban Giám hiệu nhà trường
16/06/2016
BGH gồm 3 đồng chí:1. Thạc sĩ Văn học, cô giáo Phạm Thị Hương Giang - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.2. Thạc sĩ Toán học, cô giáo Nguyễn Khánh Vân - Phó hiệu trưởng.3. Cử nhân Toán học, cô giáo  Nguyễn Thị Hải Tùng  - Phó hiệu trưởng.
Chi bộ trường THCS Nguyễn Tri Phương
16/06/2016
Chi bộ trường THCS được thành lập ngày 19/9/2014 theo QĐ số .... là chi bộ trực thuộc Đảng bộ Phường Quán Thánh. Năm đầu tiên thành lập, chi bộ gồm 10 đồng chí, đến nay chi bộ đã có 24 Đảng viên và 3 đồng chí cấp ủy, các đồng chí cán bộ, giáo viên là Đảng viên luôn đi đầu trong mọi hoạt động của trường, có vai trò quan trọng trong công tác chỉ đạo các hoạt động của nhà trường.
Thông điệp nhà trường THCS Nguyễn Tri Phương
16/06/2016
Mỗi mùa thu sang luôn mở ra những ngày hội non sông trong lịch sử vẻ vang của đất nước. Với Đảng bộ, chính quyền, nhân dân quận Ba Đình, đặc biệt, với thầy và trò trường THCS Nguyễn Tri Phương, mùa thu 2014 càng ý nghĩa hơn, khi tại mảnh đất địa linh nhân kiệt này: số 67 phố Cửa Bắc, đã Khai mở ngôi trường THCS Nguyễn Tri Phương.
Chi đoàn thanh niên
16/06/2016
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là nòng cốt trong các hoạt động của nhà trường, chi đoàn giáo viên có 30 đồng chí. Trong năm học vừa qua, đoàn TNCS HCM đã có nhiều hoạt động góp phần vào các phong trào xã hội như: Quyên góp ủng hộ quần áo, sách vở cho các trung tâm mái ấm tình thương, tham gia hiến máu nhân đạo…
01/09/2014
Nhà trường có 21 phòng học và 5 phòng học bộ môn. Khu hiệu bộ có 6 phòng hành chính gồm phòng Hiệu trưởng, phòng Phó Hiệu trưởng, Văn phòng, phòng Họp giáo viên, phòng Công đoàn và phòng Bảo vệ. Có đầy đủ các phòng chức năng khác: phòng sinh hoạt tổ chuyên môn, phòng Y tế, phòng Đoàn đội, phòng Truyền thống, phòng thiết bị giáo dục và thư viện, nhà Thể chất, nhà bếp, nhà kho. Trường  có khung cảnh sư phạm sạch đẹp, khang trang, các phòng học và phòng chức năng được đầu tư các trang thiết bị đảm bảo tốt cho việc dạy và học.