Trang chủ Trang chủ

Chùm hoạt động của chi đoàn Trường THCS Nguyễn Tri Phương hướng tới kỉ niệm 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

03/04/2024

Hòa chung không khí của những ngày tháng Ba, tháng của thanh niên, kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2024) và 61 năm phong trào “Nghìn việc tốt” (24/3/1963 - 24/3/2024), Chi đoàn trường THCS Nguyễn Tri Phương đã tổ chức và tham gia chuỗi các hoạt động ý nghĩa.

Kết hợp hoạt động trải nghiệm tham quan khu di tích lịch sử Đền Hùng, sáng ngày 26/03 nhà trường đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 61 em học sinh ưu tú của lớp 9 sau quá trình học tập, phấn đấu và hoàn thành bài thu hoạch đủ điều kiện của lớp học Cảm tình Đoàn.

Lễ kết nạp Đoàn viên trân trọng được chào đón sự có mặt của cô Nguyễn Thị Thu Thủy– Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô Nguyễn Khánh Vân– Phó bí thư Chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường; cô Nghiêm Hoàng Ngân– Phó bí thư Chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy Dương Trịnh Đào – Bí thư Chi đoàn; Thầy Phạm Văn Lương– Tổng phụ trách Đội; các thầy cô giáo trong Chi đoàn Giáo viên cùng 61 em học sinh ưu tú của khối 9.

Ảnh có chứa trang phục, người, ngoài trời, Mặt người

Mô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa người, trang phục, Mặt người, cười

Mô tả được tạo tự động

Để được đứng trong hàng ngũ của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, 61 em HS đã tham gia học tập lớp Cảm tình Đoàn, thực hiện tốt các hoạt động nhà trường, hoàn thành tốt bài thu hoạch.

Đồng hành cùng học sinh, các thầy cô giáo trong Chi đoàn thanh niên vẫn say mê, nhiệt huyết trong công việc chuyên môn, tích cực trong các hoạt động tập thể. Thực hiện nhiệm vụ năm học, đ/c Dương Trịnh Đào - Bí thư Chi Đoàn tham gia tiết chuyên đề Giáo dục Thể chất cấp Quận vào ngày 08/03.

Nằm trong tháng thi đua, các đồng chí giáo viên Chi đoàn đã hỗ trợ nhiệt tình cho các tiết dự thi Giáo viên Giỏi cấp Quận năm học 2023-2024.

Hưởng ứng phong trào, học sinh cùng thầy cô giáo trường THCS Nguyễn Tri Phương tích cực tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2024 của 2 phường Điện Biên và Quán Thánh.

Ảnh có chứa ngoài trời, người, cây cối, tòa nhà

Mô tả được tạo tự động

HS trường THCS Nguyễn Tri Phương tham gia mở màn văn nghệ phát động giải chạy báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 49 – Vì hòa bình

Đặc biệt, các đồng chí giáo viên trong Chi đoàn đã hưởng ứng ngày Toàn dân hiến máu 7/4 : “Sẻ giọt máu đào - Trao niềm hi vọng

Được đứng trong hàng ngũ của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh là một niềm vinh dự, hãnh diện của mỗi người học sinh đang còn ngồi trên ghế nhà trường.  93 năm qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nói chung là trường học lớn, là người bạn thân thiết của các thế hệ thanh niên, giúp thanh niên rèn luyện, trưởng thành và có những đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; và 10 năm qua, Chi đoàn trường THCS Nguyễn Tri Phương không ngừng rèn luyện và ngày một lớn lên theo lý tưởng của bác Hồ vĩ đại!