Khai giảng đầu tiên của Rồng vàng A3 nơi trường Xanh

05/09/2023

Khai giảng đầu tiên của Rồng vàng A3 nơi trường Xanh!

Khi nàng thu thay áo mới, khoác lên mình tấm áo kiêu sa, kiều diễm của ngàn chiếc lá nhuốm vàng kết trong nắng nhạt, khi hương hoa sữa thoang thoảng quyện trong từng con gió mỏng manh xen vào từng hàng cây, góc phố khiến lòng người lâng lâng thì đó cũng là lúc bắt đầu mùa tựu trường - mùa dệt nên những ước mơ, khát vọng, đam mê của tuổi học trò.

Đây là năm học đầu tiên em được trở thành học sinh của ngôi trường Xanh mang tên “Nguyễn Tri Phương với tâm thế vui tươi của ngày tựu trường khác với những năm học trước đây mà mà chúng em đã từng tham dự.

Hôm nay nhân ngày khai giảng với rất nhiều cung bậc cảm xúc vừa hồi hộp vừa lo âu, vừa bỡ ngỡ, nhưng rất đỗi thân quen ở một môi trường mới với Thầy giáo, cô giáo, bạn bè mới và có thể nói ngày khai trường năm nay là ấn tượng nhất đối với thời học sinh của chúng em.

Từ sáng sớm, khi thành phố còn chìm trong biển mây mù của những đợt mưa thu chưa dứt, gió nhuốm lạnh, len lỏi vào tận góc nhỏ của căn phòng, em đã giật mình trở dậy từ rất sớm trong tâm trạng háo hức đợi chờ mong thật nhanh để được đến trường. Và chắc rằng không phải riêng chúng em, có lẽ ai cũng nhận ra mình lớn hơn thật nhiều khi trở thành những cánh chim đầu đàn của tổ ấm Nguyễn Tri Phương thân yêu. Cảm giác vui sướng ấy cứ dâng lên, nảy nở trong lòng em trong suốt buổi sáng khai giảng như những đóa hoa tươi mỉm cười trong nắng sớm. Em đến trường trong niềm vui hân hoan.
Tiếng trống khai trường vang lên khép lại những ngày hè sôi động và mở ra một năm học mới đầy ý nghĩa. Chúng em thầm hứa sẽ cố gắng hết mình để đạt được kết quả cao nhất trong năm học mới này. Những chùm bóng bay bay lên cao, cao mãi mang theo ước mơ và và khát vọng của tuổi học trò chúng em.

Nguồn tin: Ban truyền thông lớp 6A3