Trang chủ Trang chủ

Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024 của các chú Tiểu Hổ 8A2 trường THCS Nguyễn Tri Phương quận Ba Đình

06/09/2023

Hôm nay, tiết trời mùa thu trong xanh, từng tia nắng len lỏi qua đôi hàng cây cổ thụ, các bạn học sinh khoác lên mình bộ đồng phục của Trường Xanh cùng nhau cất bước đến mái trường thân yêu sau một kỳ nghỉ hè thật dài. Ai nấy cũng đều trưởng thành hơn. Học sinh lớp 8A2 cũng thế, các chú "Hổ Teen" đã chào đón năm học mới đầy bùng nổ.

Khởi đầu chương trình chính là buổi lể chào cờ đầy nghiêm trang cùng sự giúp đỡ của đội nghi thức. Tiếp sau đó, là những lời mà vị Chủ Tịch Nước đã gửi gắm đến những bạn học sinh trường THCS Nguyễn Tri Phương trong năm học mới. Nối tiếp theo đó là điều ai cũng mong chờ nhất, chính là những hồi trống khai trường rộn rã của cô hiệu trưởng Nguyễn Thị Thu Thuỷ.

Mở màn chương trình văn nghệ đón chào năm học mới, 8a2 chúng em đã mang đến tiết mục nhảy mashup Việt Nam Tử Tế & Nam Quốc Sơn Hà. Một tiết mục đặc biệt sôi động mà lớp chúng em đã chăm chỉ để tập luyện để gửi tới các thầy cô và các bạn học sinh trường Xanh với tinh thần tự hào dân tộc, tự hào Học sinh Nguyễn Tri Phương và tự hào là con của "mẹ Như".

Và chúng con cũng rất tự hào là con của bố mẹ, đã luôn đồng hành và rất tâm lí, những chai nước mát và trà sữa hôm nay như ngọt ngào và thanh mát đến lạ.

Chúng con cũng rất biết ơn BGH và cô Minh, thầy Hải đã lưu lại các kỷ niệm đáng nhớ cho chúng con qua những bức ảnh "để đời". Áo đỏ, áo xanh xếp thành hàng tạo nên khung hình thật ấn tượng. Đó chính là lớp 8A2- Ms Như.

Dù đã tham dự khai giảng năm học thứ 3 tại ngôi trường THCS Nguyễn Tri Phương nhưng những cảm xúc vẫn mãi như thế vui vẻ, hân hoan. Chúng em mong rằng sẽ có thêm thật nhiều kỉ niệm đẹp dưới mái trường Xanh thân yêu.