Trang chủ Trang chủ

Trường THCS Nguyễn Tri Phương, quận Ba Đình tổ chức gặp mặt HĐSP đầu xuân Giáp Thìn.

15/02/2024

Hòa trong tiết trời xuân ấm áp, hoa mai, hoa đào vẫn tiếp tục khoe áo mới, hôm nay ngày 15 tháng 2 năm 2024 (mồng 6 tháng giêng năm Giáp Thìn), toàn thể hội đồng sư phạm trường THCS Nguyễn Tri Phương đã quây quần gặp mặt đầu xuân năm mới. Đây là sự kiện thường niên của trường Xanh được tổ chức vào ngày đầu tiên của năm mới sau kì nghỉ Tết. Trong không gián ngâoh tràn sắc xuân rực rỡ mọi người cùng nâng ly trà thơm gửi tói nhau những lời chúc tốt đẹp, cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc tới tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên trong toàn trường một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, đoàn kết và đạt được nhiều thành công… Buổi khai xuân đã tạo một không gian ấm áp để mọi người có cơ hội quan tâm, chia sẻ và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến đồng nghiệp của mình. Không những vậy, buổi gặp mặt đầu năm còn góp phần bồi đắp tình cảm thân thương và sự gắn kết với tất cả mọi người trong đại gia đình Nguyễn Tri Phương. Năm mới thắng lợi mới, chúc thầy và trò trường Xanh năm Rồng 2024 tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa!

Ban Truyền Thông