Trang chủ Giới thiệu Giới thiệu chung

01/09/2014
Nhà trường có 21 phòng học và 5 phòng học bộ môn. Khu hiệu bộ có 6 phòng hành chính gồm phòng Hiệu trưởng, phòng Phó Hiệu trưởng, Văn phòng, phòng Họp giáo viên, phòng Công đoàn và phòng Bảo vệ. Có đầy đủ các phòng chức năng khác: phòng sinh hoạt tổ chuyên môn, phòng Y tế, phòng Đoàn đội, phòng Truyền thống, phòng thiết bị giáo dục và thư viện, nhà Thể chất, nhà bếp, nhà kho. Trường  có khung cảnh sư phạm sạch đẹp, khang trang, các phòng học và phòng chức năng được đầu tư các trang thiết bị đảm bảo tốt cho việc dạy và học.

+ 90% Phòng học các lớp có đủ Máy chiếu, loa đài ; Toàn bộ các phòng học được trang bị hệ thống chiếu sáng và bảng chống lóa, chống cận thị.

+ Nhà trường đã sử dụng công nghệ thông tin vào việc quản lý học sinh, quản lý tài chính, quản lý thư viện, quản lý nhân sự…