Trang chủ Giới thiệu

LỄ KHAI GIẢNG ĐÁNG NHỚ CỦA CÔ TRÒ 9A6

11/09/2021
 Hôm nay, ngày mùng 5 tháng 9 - một ngày rất đỗi quen thuộc với bao thế hệ học sinh và thầy trò khi từng lớp học sinh đều cắp sách tới trường, cắp sách tới nơi dạy ta làm người, nơi nuôi dưỡng ước mơ và đam mê hay nói cách khác là nơi các "mầm non" đâm chồi nảy lộc.

Với học sinh lớp 9A6 nói riêng hay học sinh trường THCS Nguyễn Tri Phương nói chung chắc hẳn lễ khai giảng ngày hôm nay vô cùng đặc biệt bởi lẽ đây là buổi khai giảng trực tuyến đầu tiên trong lịch sử được tổ chức do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19. Mặc dù vậy nhưng nhờ sự hỗ trợ tận tình của các thầy cô, công tác chuẩn bị chu đáo của nhà trường mà học sinh toàn trường vẫn được đón lễ khai giảng với đầy đủ những chương trình, tiết mục thú vị; xa mặt nhưng không cách lòng. Chào đón năm học mới, chi đội A6 mong sao dịch bệnh nhanh chóng qua đi để sớm được đến trường, gặp lại thầy cô và bạn bè, cùng nhau lưu giữ những kỉ niệm đẹp, đáng nhớ dưới mái trường xanh.

Nguồn: Ban truyền thông lớp 9A6 trường THCS Nguyễn Tri Phương