Trang chủ Giới thiệu

Trung thu đáng nhớ của 8A4

22/09/2021
Vì đại dịch Covid-19 vẫn còn đang hoành hành nên chúng ta vẫn chưa thể trở lại ngôi trường Xanh mến yêu của mình. Nhưng không vì vậy mà A4 bỏ lỡ Tết Thiếu Nhi năm nay. Tập thể A4 để cùng nhau tạo nên một mùa Trung thu ý nghĩa, tràn ngập tiếng cười, niềm vui dù chỉ qua màn hình nhỏ.

Năm nay đàn chuột nghịch ngợm đã tự mình tổ chức Lễ Trung thu với sự tham gia của vị khách mời quyền lực nhưng cũng rất thân quen chính là người mẹ của đàn chuột- cô Huyền Trang. Thật là thắc mắc khi cô Trang- chủ nhiệm lớp lại tham dự với vai trò đúng không nào ? Hãy để A4 giải thích cho; năm nay mọi hoạt động, chương trình đều được các bạn học sinh- các bộ óc sáng tạo, thông minh của A4 làm toàn bộ từ lên kế hoạch đến phần thưởng trò chơi ra sao.

Cùng tới với Trung thu A4 để xem có những gì đặc biệt nhé :

Đầu tiên chính là phông nền hand-made siêu phẩm của một thiên tài edit mới gia nhập chuột tinh nghịch. Sau khi hoàn thành xong tiết học cuối cùng của hôm đó tất cả mọi người đã đồng loạt tắt cam để làm phép biến phòng học ngày hôm đó tràn ngập không khí Trung thu. Và chúng ta sẽ tiến vào chương trình bởi sự dẫn đường của MC của lớp. Với các phần chơi và giải thưởng hấp dẫn nhìn muốn chơi không cần quan tâm bất kì điều gì, bất kì tác động của bất cứ ai bất cứ thứ gì cũng không thể cản bước A4 tiến tới phần chơi đầu tiên. Đó chính là phần chơi Quizizz kịch tính với toàn những câu hỏi phải sử dụng 200% não bộ để giải ra thành công. Và sau những phút chiến đấu cực kì căng thẳng các thứ hạng đổi liên tục đến mức bạn MC không thể cập nhật kịp thời thì đàn chuột tinh nghịch đã thành công tìm ra được top 5 bạn xuất sắc nhanh để nhận được phần thưởng của chương trình.

Ngoài sự góp mặt của các thành viên của tập thể lớp 8A4 thì cô Trang chủ nhiệm cũng tham gia thử sức với trò chơi hại não này và quá xuất sắc dành được vị trí thứ ba  chung cuộc. Phần thi thứ hai của chương trình cũng hấp dẫn không kém chính là phần thi “Sáng tạo mùa Covid” với những sản phẩm đẹp mắt, sáng tạo đến từ bàn tay của các bạn học sinh A4. Phần thi diễn ra kịch tính với sự rượt đuổi lượt tim cực hấp dẫn,ngoài ra còn có những màn tim rồi thu tim lại rồi lại tim cực làm hoang mang các tác giả được dự thi trong vòng chung kết lúc đó.

Và sau màn rượt đổi tim kịch tính với những pha thay đổi tin liên tục thì ban kiểm tim để tìm ra được top 5 bạn xuất sắc nhất được sự ủng hộ của mọi người nhận giải thưởng cao trót vót của phần thi “Sáng tạo mùa Covid”. Chúng ta cùng đến với phần thi cuối cùng “Vòng quanh may mắn” hay A4 còn gọi là trò chơi test nhân phẩm. Cả lớp bỗng yên lặng chờ đợi kết quả cuối cùng

Và cuối cùng thì vị thần May mắn đã gọi tên sáu bạn có nhân phẩm cao nhất trong tổng số bốn mươi bốn chú chuột tinh nghịch.

Sau buổi lễ đó cả lớp đều hồi hộp chờ đợi kết quả tổng kết cuối cùng đến từ ban thư ký. Cả nhóm lớp bỗng nhộn nhịp tràn ngập những tin nhắn chúc mừng nhau được giải cùng những câu chúc Trung thu đầy ý nghĩ trong hoàn cảnh không thể gặp được nhau. Quả thực đó là một buổi Trung thu đáng nhớ đối với em cũng như các bạn trong lớp.

Nguồn: Ban truyền thông lớp 8A4 (2021-2022)