Trang chủ Giới thiệu

Năm nay lại buồn rầu

Dịch dã thế này rồi

Còn đâu mùa trung thu

(Trung thu qua Zoom - Bảo Linh 7A8)

Ai cũng nghĩ cô giáo sẽ hóa thân thành chị Hằng nhưng không, người xuất hiện làm MC - linh hồn của lễ hội- là "cô bé bánh Trung thu" Bảo Phương. Và tất nhiên, anh Cuội đẹp trai đi bên cạnh là tôi. Cô Phương bảo cô già rồi, nhường sân khấu lại cho các mầm non, cả lũ gật đầu tán thành cái rụp.

🌸🌸 Và rồi chúng tôi đã bùng cháy lên các tiết mục đặc sắc mang hơi hướng dân gian kết hợp hiện đại:

🌸 Phim ngắn về chú Cuội thời Covid

🌸 Đàn của Vy -Thơ "Buồn của Bờ Ling"

🌸 Điệu nhảy máu lửa của Châu Anh- Thu Hằng. Hai nàng đan xơ nhảy trong tiếng cổ vũ máu lửa của gia đình A8.

🌸 Trò chơi làm bánh, giải cứu thế giới, quizzi từ quản trò Minh Phúc.

Một mùa Trung Thu nữa của A8 đã trôi qua cùng những nét hồn nhiên tuổi học trò, những tiếng cười rộn rã vui tươi. Dù không được ở cạnh nhau, nhớ các tiết học dưới mái trường Xanh bên thành Cửa Bắc. Nhưng chúng ta vẫn mãi là 1 gia đình tuyệt vời, "một đàn nghé của cô Phương".

Chúng con xin cảm ơn Ban phụ huynh , cảm ơn các cô thầy, các bạn hs lớp 7a8 thân mến đã tham gia thật vui, thật nhiệt tình.

Đặc biệt, chúng con xin gửi lời biết ơn Ban giám hiệu Nhà trường đã luôn thiết kế những phong trào bổ ích tới học sinh. Tự hào là HS trường THCS Nguyễn Tri Phương!

Nguồn tin: HS Minh Quân - 7A8 - Năm học 2021 - 2022