Trang chủ Giới thiệu Khối Chủ Nhiệm

8A8 - Ngày khai giảng

08/09/2021
Với chúng tôi, ngày khai giảng, ngày tựu trường vào ngày 5/9 hằng năm luôn mang nhiều ý nghĩa trong quãng đời học sinh chúng tôi. Dẫu biết khai giảng năm nay không được trọn vẹn bởi dịch bệnh đang có diễn biến phức tạp nhưng với chúng tôi, mùa khai trường năm nay thật đặc biệt! Năm nay chúng tôi ở nhà, không đến trường, chỉ gặp nhau qua màn hình công nghệ. Tất cả học sinh toàn thành phố Hà Nội khai giảng online, mọi thứ được chuẩn bị đầy đủ qua màn ảnh nhỏ, nhưng cảm xúc của chúng tôi vẫn vẹn nguyên, có chút bồi hồi, bâng khuân và lắng đọng.

Hai năm gắn bó với mái trường Nguyễn Tri Phương thân yêu, 8A8 chúng tôi và cô Hoàng Liên đã có với nhau biết bao nhiêu kỉ niệm đẹp.

Mới ngày nào, chúng tôi còn là những cô cậu học trò ngây ngô bước vào trường còn nhiều bỡ ngỡ, ngại ngùng, mà giờ đây chúng tôi đã trưởng thành hơn, tự tin hơn để cùng nhau bước qua biết bao nhiêu thử thách.

Thay mặt tập thể lớp 8A8, chúng con muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giá và đặc biệt là mẹ của chúng con - cô Hoàng Liên, cảm ơn mẹ đã dìu dắt chúng con trong suốt thời gian vừa qua, chúng con hứa sẽ cố gắng học tập, phấn đấu không ngừng nghỉ để trở thành con ngoan trò giỏi, xứng đáng với sự yêu thương, dạy dỗ của thầy cô, sự quan tâm, chăm sóc của bố mẹ. Và chúng con cũng muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả y bác sĩ – “chiến sĩ áo trắng”, các đơn vị nơi tuyến đầu chống dịch, chúc cô chú, anh chị mạnh khỏe, bình an để tiếp tục sự nghiệp cứu người. Chúng con xin trân trọng cảm ơn và tri ân!

Nguồn: Tập thể 8A8 trường THCS Nguyễn Tri Phương