Trang chủ Giới thiệu Khối Chủ Nhiệm

Buổi họp phụ huynh tổng kết năm học đặc biệt của lớp 8A6

22/06/2021

Kết thúc năm học 2020-2021 đầy chông gai khi các em học sinh không thể tới trường tổng kết, khép lại học kì vì dịch Covid. Tập thể 8A6 xin thông báo, tiến hành cuộc họp mặt với phụ huynh học sinh - những người luôn đồng hành cùng thầy cô đôn đúc các con trên chặng đường dài. Năm nay là một năm học đáng nhớ hơn hết vì chi đội A6 đã có nhiều kỉ niệm đẹp bên nhau cũng như có sự tiến bộ không chỉ trong học tập mà còn cả ý thức, suy nghĩ. Bên cạnh đó, vẫn còn một số học sinh cần cố gắng nhiều hơn trong học tập. Dù thế nào đi nữa, phụ huynh học sinh cần cập nhật thông tin, tình hình để hiểu các con hơn từ đó có những hành động giáo dục con hợp lý. Cuộc họp phụ huynh luôn luôn là một cơ hội, tiền đề tốt để thực hiện điều đó vậy nên PHHS đã đồng thuận cùng GVCN, tham gia đầy đủ cuộc họp nói riêng hay cả năm học nói chung đều thành công tốt đẹp!

Một số hình ảnh của cuộc họp:

Nguồn tin: Ban truyền thông và tập thể lớp 8A6 trường THCS Nguyễn Tri Phương