Trang chủ Giới thiệu Khối Chủ Nhiệm

Tập thể 9A2 và một buổi khai giảng đáng nhớ

09/09/2021
5/9/2021 – Ngày khai giảng cuối cùng được là học sinh trường Xanh và cũng là ngày khai giảng đặc biệt nhất trong lịch sử, khi tất cả đều chỉ được nhìn nhau qua màn hình nhỏ mà không được gặp nhau và nói chuyện, cười đùa như những khai giảng trước.

Tuy vậy tập thể 9A2 chúng ta dù có một buổi khai giảng hết sức đặc biệt nhưng cũng không kém phần hồi hộp và xúc động. Khai giảng càng trở nên đáng nhớ hơn khi có bố mẹ ở bên cạnh với những trò chơi thú vị mà các thầy cô giáo trường Xanh đã chuẩn bị như Quizz, Bốc thăm hs may mắn. Và lớp chúng ta đã có những giải như: Bạn Gia Bách: giải Nhì, 2 bạn ở trong top 30 hs có câu trả lời tốt nhất là Bách và Thành Nam, Giải 3 bốc thăm may mắn: Thế Sơn. Như vậy, Khai giảng năm học 2021-2022 đã khép lại thành công tốt đẹp. Chúc cho tập thể lớp 9A2 bao gồm các thầy cô giáo, các bạn học sinh có một năm học mới đầy đủ sức khỏe, các thầy cô sẽ làm tốt công việc dạy học của mình còn các bạn 9A2 thì sẽ học tập thật tốt trong năm học cuối ở cấp 2 NTP, chuẩn bị đầy đủ kiến thức để có thể bước vào một ngôi trường cấp 3 mà minh mong muốn. Chúc cho năm học cuối cấp này sẽ thật thành công và đáng nhớ!

Nguồn: Ban truyền thông lớp 9a2 (2021-2022)