KHÔNG KHÍ THỎA MÁI, VUI TƯƠI TRONG HỌC TẬP LÀ TÂM TRẠNG CỦA CÔ VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRI PHƯƠNG TRONG TIẾT DẠY THỰC TẬP QUẬN MÔN ĐỊA LÍ

28/10/2016
Chiều ngày 27/10/2016, trường THCS Nguyễn Tri Phương đã tổ chức tiết dạy thực tập Quận bộ môn Địa lí do Cô giáo Nguyễn Thị Mai Uyên, giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố thực hiện.

Tiết dạy đã được các đồng nghiệp đánh giá cao, đã phát huy được năng lực của HS, tạo được  không khí vui tươi, thoải mái trong lớp học, tạo sự hứng thú cho HS để tiếp thu bài học. Bài giảng thật sự hấp dẫn và lôi cuốn đối với các con học sinh,  thông qua các trò chơi: giải đoán ô chữ, hộp quà tri thức, trò chơi ai nhanh hơn, và qua đoạn phim hoạt hình ngộ nghĩnh, vui vẻ, học sinh bị lôi cuốn vào thế giới địa lí, đc tìm hiểu thêm nhiều kiến thức địa lí bổ ích, thú vị! Việc phối hợp nhịp nhàng giữa các phương pháp dạy học mới và các phương tiện dạy học hiện đại, bài học chắc hẳn sẽ giúp các con ngày một thêm yêu môn Địa lí hơn.

Một số hình ảnh của tiết dạy

Nguồn tin: BBT và tổ Tự Nhiên 2 trường THCS Nguyễn Tri Phương