Trường THCS Nguyễn Tri Phương (Ba Đình) đón chào đồng chí tân Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thu Thuỷ

03/08/2023
Ngày 1/8/2023, trường THCS Nguyễn Tri Phương đã chính thức nhận Quyết định số 1442/QĐ-UBND của UBND quận Ba Đình về công tác cán bộ. Theo đó, nhà giáo Nguyễn Thị Thu Thủy đã trở thành Hiệu trưởng của trường, cùng với tập thể giáo viên viết tiếp truyền thống trường THCS Nguyễn Tri Phương từ năm học 2023-2024.

Nhà giáo Nguyễn Thị Thu Thủy sinh năm 1974, là Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Công Trứ từ năm học 2014-2015 đến hết năm học 2022-2023. Trong thời gian công tác giảng dạy và quản lý tại trường THCS Nguyễn Công Trứ nhà giáo Nguyễn Thị Thu Thuỷ đã cùng tập thể nhà trường đạt nhiều thành tích: Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tập thể xuất sắc cấp thành phố, nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục.
Với 28 năm tuổi nghề, 13 năm làm công tác quản lý  nhà giáo Nguyễn Thị Thu Thuỷ luôn được cấp trên tin tưởng và đánh giá là một người lãnh đạo “luôn nhiệt tình, chỉn chu và đầy trách nhiệm” trong mọi vị trí công tác và để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng đồng nghiệp, phụ huynh và học trò tại trường THCS Nguyễn Công Trứ bởi phong thái giản dị, chân thành và gần gũi.

Tập thể CBGV và NV của THCS Nguyễn Tri Phương vui mừng chào đón Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Tri Phương bắt đầu từ năm học 2023-2024. Trong buổi họp đầu tiên với Liên tịch nhà trường vào ngày 3/8/2023, đồng chí Thu Thủy khẳng định, tiếp nhận cương vị lãnh đạo ở thời điểm bước ngoặt của THCS Nguyễn Tri Phương, đồng chí có nhiều động lực và tâm huyết để tiếp nối vững vàng và phát huy mạnh mẽ những gì mà đồng chí Phạm Thị Hương Giang, Hiệu trưởng khai mở, đã "dựng móng, đặt nền". Đồng chí tin rằng, với sự đồng lòng, nhất trí của Ban giám hiệu, của Liên tịch và của cả Hội đồng sư phạm, với tinh thần đặt lợi ích chung của tập thể, của học sinh lên trên hết, THCS Nguyễn Tri Phương sẽ phát triển hơn nữa trong chặng đường tiếp theo.
Trước thềm năm học mới - năm học thứ 10 của Trường Xanh, kính chúc cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thu Thủy và thầy trò nhà trường luôn dồi dào nhiệt huyết, đạt thật nhiều thành công mới!

Ban Truyền Thông