Trường THCS Nguyễn Tri Phương, quận Ba Đình vinh dự được tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2023.

10/08/2023
Trong không khí tưng bừng của ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và triển khai mô hình Dân vận khéo “ hướng dẫn nhân dân phòng, chống tội phạm công nghệ cao”.  Ngày 19/08/2023, Ủy ban nhân dân- BCĐ 138 phường Quán Thánh long trọng tổ chức “Ngày hội Toàn dân Bảo vệ An ninh Tổ Quốc” tại hội trường tầng 6 Ban chỉ huy Quân sự quận Ba Đình.

Hội nghị đã diễn ra theo khung chương trình như sau:
1/ Đón tiếp đại biểu.
2/ Văn nghệ chào mừng.
3/ Chào cờ
4/ Tuyên bố lý do, giới thiệu đạo biểu.
5/ Diễn văn kỉ niệm 18 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/08/2005 - 19/08/2023).
6/ Báo cáo đánh giá kết quả phong tràp toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024; Triển khai mô hình Dân vận khéo “hướng dẫn nhân dân phòng, chống tội phạm công nghệ cao”.
7/ Tham luận.
8/ Trao thưởng
9/ Lãnh đạo cấp trên phát biểu.
10/ Lãnh đạo phường phát biểu tiếp thu.
11/ Bế mạc Hội nghị.

Tại hội nghị, tập thể CBGV - NV nhà trường đã được vinh dự nhận iấy khen "Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023" do Chủ tịch UBND phường Quán Thánh - Ba Đình trao tặng để ghi nhận những đóng góp tích cực , hiệu quả  về công tác đảm bảo an ninh trường học của nhà trường trong năm học vừa qua. Vinh dự này sẽ là nguồn động lực to lớn có tác dụng  thúc đẩy đến kết quả giáo dục toàn diện học sinh trong nhà trường. Thành công của nhà trường trong công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội là kết quả của sự đồng bộ trong việc lập kế hoạch, chỉ đạo, phối hợp, sáng tạo trong triển khai thực hiện công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, tiến tới xây dựng trường học AN TOÀN- CHẤT LƯỢNG- HIỆU QUẢ.

Ban Truyền Thông