Đại hội Công đoàn quận Ba Đình lần thứ XI nhiệm kỳ 2023- 2028 đã thành công rực rỡ.

21/07/2023
Đại hội công đoàn quận Ba Đình lần thứ XI nhiệm kỳ 2023-2028 đã diễn ra trong hai ngày 19 và 20 tháng 07 năm 2023 với tinh thần Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển.
BCH công đoàn trường THCS Nguyễn Tri Phương đã tuyên truyền tới toàn thể các đồng chí đoàn viên công đoàn về ngày đại hội trong nhiệm kỳ lần thứ XI này.
Đồng chí Hoàng Thị Kim Liên - Chủ tịch Công đoàn trường THCS Nguyễn Tri Phương là đại biểu chính thức tham dự Đại Hội Công Đoàn quận Ba Đình lần thứ XI nhiệm Kỳ 2023 - 2028 trong hai ngày 19 và 20 tháng 7. Ngoài ra, tham gia sự kiện tiêu biểu này còn có hai cô giáo Đỗ Thị Ngọc Quỳnh và Trương Thị Thảo với vai trò hỗ trợ Đại Hội.
Thành công của đại hội là tổng kết các công tác đã làm được suốt một chặng đường đã qua, đề ra phương hướng cho chặng đường sắp tới và đặc biệt là bầu ra Ban chấp hành của nhiệm kỳ mới cùng góp sức vào sự đổi thay theo những bước phát triển của mảnh đất Ba Đình.
Hòa chung với thành công của Đại hội còn là không khí náo nức của chương trình Văn nghệ đặc sắc diễn ra từ lúc 19h30 tại Cung Thể thao Tổng hợp Quần Ngựa. Đêm liên hoan văn nghệ đã để lại thật nhiều ấn tượng sâu sắc cho mỗi người tham dự.
Đại hội Công đoàn quận Ba Đình lần thứ XI nhiệm kỳ 2023- 2028 thành công tốt đẹp đã đặt một dấu mốc mới trên con đường đi lên phát triển của Ba Đình, chúng ta cùng hân hoan chờ đón những niềm hi vọng cho chặng đường trước mắt.

Ban Truyền Thông