Trang chủ Tin tức - sự kiện

Chi hội Phụ nữ trường THCS Nguyễn Tri Phương tham dự Hội nghị sơ kết giữa kì và nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ phường Quán Thánh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2021-2026

28/03/2024

Chiều thứ Năm - ngày 28/3/2024 đồng chí Nghiêm Hoàng Ngân - Phó HT và đ/c Nguyễn Thị Thu Hà - Chi hội trưởng chi hội PH đã đại diện Chi hội Phụ nữ trường THCS Nguyễn Tri Phương tham dự "Hội nghị sơ kết giữa kỳ thực hiện nghị quyết Đại Hội phụ nữ các cấp và nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ phường Quán Thánh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2021-2026". Hội nghị đã thông qua những nhiệm vụ trọng tâm, đưa ra phương hướng, kế hoạch triển khai hoạt động cho những năm tới.

Trường THCS Nguyễn Tri Phương nằm trên địa bàn phường Quán Thánh, được sự tin tưởng của nhân dân, của Đảng ủy phường Quán Thánh. Trường THCS Nguyễn Tri Phương phát huy nội lực, nhân lực đồng hành cùng Hội Phụ nữ phường Quán Thánh. Chi hội Phụ nữ Trường THCS Nguyễn Tri Phương vinh dự nhận được thành tích xuất sắc trong công tác Hội liên hiệp phụ nữ phường giữa nhiệm kỳ (2021-2026). Hội Phụ nữ trường Nguyễn Tri Phương và đ/c Nguyễn Thị Thu Hà cũng vinh dự được nhận danh hiệu Chi hội và hội viên xuất sắc trong các hoạt động, công tác hội Phụ nữ.

Hằng năm, chi hội Phụ nữ Trường THCS Nguyễn Tri Phương đều tham gia đóng góp quỹ hội Phụ nữ đầy đủ. Cũng luôn đồng hành trong công tác tổ chức các lễ hội trên địa bàn phường: Lễ hội đón di tích Quốc Gia đền Quán Thánh, khai mạc Bốt Hàng Đậu...Đồng thời cùng Phụ nữ địa bàn dân cư cho nhờ sử dụng không gian sântổ chức các lễ hội Trung Thu, Quốc tế thiếu nhi... của hội Phụ nữ địa bàn dân cư.

Đặc biệt là Hội nghị Hội Liên hiệp Phụ nữ Phường Quán Thánh đã triển khai một chương trình rất ấm áp và ý nghĩa, chương trình "Mẹ đỡ đầu" cho 2 học sinh trên địa bàn phường Quán Thánh. Trong đó có 01 em học sinh Nguyễn Khánh Tâm hiện đang là học sinh lớp 6A8 Trường THCS Nguyễn Tri Phương. Em đã được Hội Liên hiệp Phụ Nữ Phường Quán Thánh nhận "Mẹ đỡ đầu" được hỗ trợ là: 6.000.000 đ/năm. (Tức 500.000đ/tháng).

Hội nghị sơ kết giữa kỳ thực hiện nghị quyết Đại Hội phụ nữ các cấp và nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ phường Quán Thánh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2021-2026 đã thành công rực rỡ.

Ban Truyền Thông