Trang chủ Tin tức - sự kiện

Chung kết và trao giải Giải Bóng đá truyền thống trường THCS Nguyễn Tri Phương, quận Ba Đình

13/04/2024

Sau gần hai tuần tranh tài sôi nổi của 09 đội bóng khối 6, 08 đội bóng khối 7, 06 đội bóng khối 8, sáng ngày 12/04/2024, Trường THCS Nguyễn Tri Phương đã Bế mạc và trao giải cho các đội bóng tham dự Giải Bóng đá truyền thống Trường THCS Nguyễn Tri Phương năm học 2023 – 2024.

Các đội bóng tham dự bế mạc và trao giải

Tham dự Bế mạc và trao giải cho các đội có Cô giáo Nguyễn Thị Thu Thuỷ - Hiệu trưởng, Bí thư Chi bộ, Cô Nghiêm Hoàng Ngân – Phó Hiệu trưởng. Thầy Dương Mạnh hải – Tổ trưởng tổ VTM cùng đông đảo cán bộ giáo viên, học sinh, Phụ huynh học sinh và các cổ động viên của các lớp.

Giải đấu diễn ra với tinh thần thể thao trung thực và cao thượng, thi đấu đoàn kết, các đội bóng đã cùng nhau tranh tài, cống hiến cho khán giả những trận cầu đẹp mắt, sôi nổi và kịch tính. Thành công của giải một lần nữa khẳng định sự phát triển không ngừng của phong trào thể dục thể thao, cũng như sự cần thiết của việc duy trì thường xuyên các phong trào rèn luyện sức khỏe cho đội ngũ giáo viên trong toàn trường. Đây là hoạt động mang lại hiệu quả thiết thực giúp học sinh nâng cao thể lực, tạo không khí vui tươi, lành mạnh; góp phần động viên học sinh trong Trường noi gương theo Bác Hồ vĩ đại.

Khối 6

Lớp 6a4 – Đội vô địch