Trang chủ Tin tức - sự kiện

Chuyến đi về miền đất Tổ của Rồng con 6A5 trường THCS Nguyễn Tri Phương (Ba Đình)

CHUYẾN ĐI ĐẾN MIỀN ĐẤT TỔ CỦA RỒNG CON 6A5

Vào ngày 26/3 trường xanh Nguyễn Tri Phương chúng em đã tổ chức một hoạt động trải nghiệm vô cùng ý nghĩa và bổ ích. Đó chính là trải nghiệm đi đến “Đền Hùng – Phú Thọ” miền đất tổ. Rồng con 6A5 chúng em đã rất háo hức và mong chờ chuyến đi trải nghiệm này. Đền Hùng là nơi để thờ cúng 18 đời vua Hùng đã có công dựng nước một nơi vô cùng linh thiêng đến với khu di tích này chúng em đã được “dâng hương” tại đền Hạ, tiếp đó là đến đền Trung đây là nơi các vị vua họp và bàn việc nước, dù đã thấm mệt mồ hôi thấm đẫm nhưng rồng con A5 vẫn tiếp tục hành trình lên đền Thượng trước mắt chúng em là một vẻ đẹp cổ kính của ngôi đền. Những ánh nắng chiếu rọi xuống mái đền trông rất linh thiêng. Chúng em còn có hành trình đi đến Đền Giếng, thực sự chúng em đã có một trải nghiệm rất tuyệt vời. Sau khi đi tham quan hết những ngôi đền cổ kính, chúng em sẽ ăn trưa ở nhà hàng Cổ Tích, vì ai cũng đã thấm mệt và đói bụng nên bữa ăn hôm đó rất ngon và tròn vẹn. Vì nhà hàng ở rất xa sân bóng mà bọn em sẽ tổ chức chương trình teambuilding nên cô và các bác phụ huynh đã rất tâm lý mà cho bọn em đi xe điện về. Chương trình teambuilding diễn ra thật náo nhiệt và đầy tiếng cười, dù lớp em không đạt giải nhưng đã có một chuyến đi vui lắm rồi. Em mong rằng tương lai, trường THCS Nguyễn Tri Phương sẽ lại có những chuyến đi đầy bổ ích và thú vị như thế này!