Trang chủ Tin tức - sự kiện

Hội nghị Cán bộ - Viên chức năm học 2014 – 2015

16/06/2016
Chiều ngày 10/10/2014, được sự chỉ đạo của phòng GD & ĐT, Ban giám hiệu, BCH Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trường THCS Nguyễn Tri Phương đã trang trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ - Viên chức năm học 2014 - 2015.

Đến dự Hội nghị có : Đ/c Nguyễn Đắc Hùng - Trưởng phòng GD & ĐT Ba Đình; Đ/c Đinh Vân Anh - Chuyên viên phòng GD phụ trách nhà trường; Đ/c Đỗ Trang Nhung - Phó Chủ tịch HĐND phường Điện Biên; Ông Nguyễn Thanh Tuân - Trưởng Ban đại diện Hội CMHS của trường. Về phía nhà trường có : Đ/c Phạm Thị Hương Giang - Bí thư chi bộ nhà trường; Đ/c Nguyễn Thị Hải Tùng - Phó Hiệu trưởng cùng sự có mặt đông đủ của 31 cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường.

Sau tiết mục văn nghệ mở màn do các cô giáo tài năng, duyên dáng Hoàng Ngân, Phương Lan, Diệu Linh trình bày, Hội nghị đã biểu quyết, thống nhất bầu ra Đoàn Chủ tịch Hội nghị gồm các đồng chí : Đ/c Phạm Thị Hương Giang - Bí thư chi bộ nhà trường; Đ/c Nguyễn Thị Hải Tùng - PHT nhà trường; Đ/c Lê Đức Lượng - Chủ tịch Công Đoàn lâm thời; Đ/c Nghiêm Hoàng Ngân - Tổng phụ trách; Đ/c Trần Đức Hải - Bí thư Chi Đoàn. Ban thư kí hội nghị : Đ/c Trương Châu Giang , Đ/c Nguyễn Phương Lan.

Đ/c Phạm Thị Hương Giang – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc lời khai mạc Hội nghị và trình bày kế hoạch năm học 2014 – 2015. Đ/c Hiệu trưởng mở đầu phần trình bày bằng đoạn phim ngắn về những hoạt động ý nghĩa tại trường. Nhiều hình ảnh đẹp được trình chiếu đã giúp các vị đại biểu cùng cả Hội nghị cảm nhận rõ sự đoàn kết, gắn bó và nỗ lực hết mình của tập thể CB, GV, CNV trường THCS Nguyễn Tri Phương ngay từ những ngày đầu thành lập. Tiếp đó, Hội nghị được nghe bản kế hoạch năm học hết sức đầy đủ, chi tiết với những nhiệm vụ trọng tâm, cụ thể , chỉ tiêu phấn đấu cho năm học 2014 – 2015…

Tiếp đó, để các chủ trương, kế hoạch, qui chế đi vào hoạt động hiệu quả, Hội nghị tổ chức thảo luận với sự điều hành của đ/c Nguyễn Thị Hải Tùng.

Đ/c Khánh Vân – Tổ trưởng tổ Tự nhiên 1 đã trình bày bản tham luận : Phát huy nội lực về đội ngũ để nâng cao chất lượng dạy – học, GVG, HSG. Đ/c Nguyễn Thị Dung – Khối trưởng chủ nhiệm đọc bản tham luận : Giáo dục nếp sống văn minh, thanh lịch cho học sinh.

Phần thảo luận diễn ra rất sôi nổi, nhiều ý kiến đóng góp chân thành như của đ/c Phú – GVCN 6A7, đ/c Tuyết – Tổ trưởng tổ Ngoại ngữ… thể hiện tinh thần trách nhiệm, tâm huyết của tập thể HĐSP mong muốn phấn đấu xây dựng một ngôi trường Nguyễn Tri Phương thực sự chất lượng, vững mạnh.

Kết thúc thảo luận, đ/c Nguyễn Đắc Hùng – Trưởng phòng GD & ĐT lên phát biểu ý kiến và trao tặng bó hoa tươi thắm tượng trưng cho lời khen ngợi, động viên tới nhà trường. Thay mặt cho lãnh đạo UBND, PGD-ĐT đ/c đã phát biểu những cảm nghĩ khi chứng kiến sự bắt nhịp rất nhanh của nhà trường khi bắt đầu năm học mới, điều đó chứng tỏ rằng tập thể CB-GV và nhân viên trong nhà trường đã thực sự là một tập thể đoàn kết và thống nhất. Thay mặt nhà trường, cô giáo hiệu trưởng Phạm Thị Hương Giang đã cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của các đ/c lãnh đạo UBND, PGD-ĐT Ba Đình. Đặc biệt sự giúp đỡ của Ban tuyển sinh PGD-ĐT Ba Đình do đ/c Trần Thị Tố Nga – Tổ trưởng tổ giáo vụ trực tiếp phụ trách.

Sau phần văn nghệ đầy màu sắc, chương trình Hội nghị được tiếp nối. Ông Nguyễn Thanh Tuân - Trưởng Ban đại diện Hội CMHS của trường đã phát biểu ý kiến, thể hiện sự nhất trí, ủng hộ của Hội CMHS với những chủ trương của nhà trường, cam kết phối hợp với các GV quan tâm, giáo dục học sinh.

Đ/c Phạm Thị Hương Giang đọc quyết định bổ nhiệm các chức danh và nhiệm vụ cụ thể cho từng CB, CNVC nhà trường.
Đ/c Nguyễn Thị Hải Tùng phổ biến Quy chế dân chủ của nhà trường. Hội nghị biểu quyết 100% nhất trí thông qua. Hội nghị bầu ra Ban kiểm phiếu có : Đ/c Vũ Quyết Thắng – Trưởng ban cùng 2 đ/c làm ủy viên. Hội nghị tiến hành bỏ phiếu bầu Ban thanh tra nhân dân. Sau thời gian làm việc nhiệt tình, hiệu quả, Ban kiểm phiếu đã công bố kết quả, 3 đ/c trúng cử vào Ban thanh tra nhân dân nhà trường gồm :
Đ/c Tôn Thị Thúy Diệu
Đ/c Chu Thanh Hương.
Đ/c Nghiêm Hoàng Ngân.

Đ/c Trương Châu Giang – Trưởng ban thư kí lên đọc Nghị quyết. Hội nghị biểu quyết 100 % thông qua.

Đ/c Hiệu trưởng tuyên bố bế mạc. Hội nghị Cán bộ - Viên chức năm học 2014 – 2015 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự thành công này một lần nữa chứng tỏ tập thể CB- GV - NV nhà trường luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, dần khẳng định mạnh mẽ thương hiệu trường công lập chất lượng cao Nguyễn Tri Phương.

Một số hình ảnh được ghi lại trong Hội nghị CNVC tại trường ngày 10/10/2014

Tác giả bài viết: Lê Ngọc Diệp