Trang chủ Tin tức - sự kiện

Kết quả cuộc thi viết

16/06/2016
Cuộc thi viết “Em yêu lịch sử Việt Nam” do Sở GD-ĐT Hà Nội phát động đã thu hút đông đảo các em học sinh tham gia. Cuộc thi tạo nên một sân chơi bổ ích cho các trường THCS và lan tỏa đến tâm hồn mỗi em học sinh.

Cuộc thi  “Em yêu lịch sử Việt Nam”  năm học 2014-2015 đã thành công tốt đẹp với 10 tập thể xuất sắc. Ngôi trường mới khai mở 5 tháng tuổi mang tên THCS Nguyễn Tri Phương tại 67 Cửa Bắc là ngôi trường duy nhất cấp THCS của toàn thành phố lọt vào top 10 tập thể xuất sắc với 2 giải nhất của em Vũ Vân Linh - hs lớp 6A1 và em Trần Quốc Bảo - hs lớp 7A15 giải nhì của các em hs  Nguyễn Thị Hà Phương (6A6), Lê Thục Yên (7A1), Nguyễn Hoài Phương Trang (7A1) , Trần Diệu Mi (7A1),  Lê Thu Hà (8A1).

Truyền thống lịch sử đã được các em tiếp nhận một cách hào hứng, chủ động. Các kiến thức lịch sử được thấm sâu vào nhận thức của các em, từ đó các em có những hành động đẹp, những ứng xử có văn hóa. Đây là mục tiêu giáo dục của nhà trường, tạo dựng phong cách học sinh Nguyễn Tri Phương: thanh lịch, văn minh.

HS thăm quan các điểm di tích lịch sử

Nguồn tin: BGH trường THCS Nguyễn Tri Phương