Trang chủ Tin tức - sự kiện

THAM DỰ LỄ BẾ GIẢNG CỦA TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG

16/06/2016
Sáng ngày 25.5.2015, các học trò lớp 7A1, 8A1 của THCS Nguyễn Tri Phương vinh dự được có mặt, chứng kiến trọn vẹn buổi lễ Bế giảng trang trọng và lễ tri ân xúc động của trường THPT Phan Đình Phùng.

THPT Phan Đình Phùng là “người hàng xóm” chung tường, chung phố với THCS Nguyễn Tri Phương và cũng là một trong những ngôi trường danh giá bậc nhất của Thủ đô.

Đặc biệt, ngay từ thuở ban đầu gian khó, THCS Nguyễn Tri Phương non trẻ đã nhận được thật nhiều sự giúp đỡ, sẻ chia của “người láng giềng” hào hiệp .  Ban giám hiệu cùng các cán bộ nhân viên trường Phan Đình Phùng đã tạo mọi điều kiện hỗ trợ từ địa điểm tuyển sinh cho đến phòng họp của Hội đồng Sư phạm, từ phòng tập văn nghệ cho đến sân trường rộng rãi để tập trung học trò buổi ban đầu bỡ ngỡ. Thật cảm tạ ân tình !

Bên cạnh đó, Phan Đình Phùng lại chính là ngôi trường mơ ước của rất nhiều học trò bậc THCS nên các em học sinh của Nguyễn Tri Phương đã rất háo hức, phấn khởi khi được sang thăm trường đúng dịp lễ Bế giảng thật trang trọng.  Mong rằng chuyến  thăm  đó sẽ là động lực không nhỏ cho các em phấn đấu học tập, tích lũy kiến thức, sẵn sàng vượt vũ môn để đường đường chính chính trở thành học trò của ngôi trường mơ ước – THPT Phan Đình Phùng.

Sau đây là những hình ảnh đẹp về thầy và trò THCS Nguyễn Tri Phương ở buổi lễ Bế giảng của trường THPT Phan Đình Phùng.

Nguồn tin: trường THCS Nguyễn Tri Phương