Trang chủ Tin tức - sự kiện

Tham quan trải nghiệm học kì 2 của đàn rồng 6A1 Trường THCS Nguyễn Tri Phương (Ba Đình)

THAM QUAN TRẢI NGHIỆM HỌC KÌ 2 CỦA ĐÀN RỒNG 6A1

Chuyến tham quan HK2 của lớp 6A1 trường THCS Nguyễn Tri Phương tới Đền Hùng - Phú Thọ đã mang lại một loạt trải nghiệm vui nhộn, từ việc "dâng hương" tại Đền Hạ cho đến "nghe thuyết minh" về các vị vua Hùng, mọi thứ đều có phần "tích cực độ"!

Ngay từ khi bước chân vào đền thờ, chúng tôi đã bị "lôi cuốn" bởi sự linh thiêng và vẻ đẹp của nơi này. Anh hướng dẫn viên nhiệt tình và hài hước đã biến cả buổi tham quan thành một "show diễn" kịch tính, kể từ những câu chuyện "lạ lùng" đến những bí mật "ẩn mình" trong lịch sử. Các cách anh gọi “Ngộ Không” để tập hợp cả lớp cũng độc lạ mà lại rất hiệu quả. Cô Trang và cô Vy thì theo sát chúng tôi mọi hoàn cảnh, từ lững thững đi bộ luyện ngón đến ăn cần nước cần quýt hay là bơm máu bữa xế caramen tạo điều kiện cho chúng tôi có dịp thử sức khả năng mukbang của bản thân.

Không chỉ có vậy, mỗi hoạt động như "thả hồn" tại khu sinh thái, "đốt cháy" trong trò chơi teambuilding, hay tận hưởng những món ăn đơn giản đã "gắn kết" chúng tôi thành một "đội quân" vững mạnh. Dù trời nắng cháy da cháy thịt, nhưng niềm vui và tiếng cười vẫn không ngớt trên môi. Đặc biệt là không quên tranh thủ dìm nhau từng pô ảnh, lén lưu từng đoạn vid.

Với những món đồ lưu niệm "độc đáo" và những bức ảnh "lung linh", chúng tôi đã trở về với tâm trạng "một chút chán chường nhưng rất nhiều phấn khích". Chắc chắn, kỷ niệm này sẽ mãi là một "trang sử" không thể quên trong cuộc hành trình trưởng thành của chúng tôi! 6A1 ơi, đủ năng lượng để chuẩn bị thi HK2 rồi nha!