Trang chủ Tin tức - sự kiện

TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRI PHƯƠNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG TIẾT DẠY THỰC TẬP QUẬN BỘ MÔN MĨ THUẬT

16/06/2016
Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của PGD-ĐT Ba Đình về công tác chuyên môn, ngày 19/3/2015 trường THCS Nguyễn Tri Phương đã tổ chức tiết dạy thực tập quận bộ môn Mỹ thuật do thầy giáo Dương Mạnh Hải đảm nhiệm.

Với sự tích cực chuẩn bị về nội dung và  kiến thức của giáo viên, sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất  của nhà trường, sự say mê học tập của học sinh đã làm cho tiết học thành công tốt đẹp. Tiết học đã được các bạn đồng nghiệp đánh giá rất cao về việc đổi mới phương pháp theo đinh hướng phát triển năng lực của học sinh, trên cơ sở đó phát huy được cho học sinh năng lực vận dụng  sáng tạo khi hoàn thành tác phẩm của mình. Thông qua đó giúp cho các em thêm say mê và yêu mến  môn học góp phần vào việc hình thành nhân cách toàn diện ở học sinh.

Một số hình ảnh trong tiết dạy.