Trang chủ Phong cách NTP Học sinh thanh lịch

Lưu bút, những dòng văn ở lại - số 4

03/08/2021
Lưu bút, những dòng văn ở lại - số 4.

4 năm, 208 tuần, 1461 ngày, 35064 giờ -  một khoảng thời gian nghe rất dài nhưng thực ra nhanh như một cái chớp mắt. Năm nay là năm cuối cấp 2, năm cuối chúng ta chung một lớp, cùng là A1. Nói rằng tớ nuối tiếc thì không hẳn mà buồn muốn khóc thì càng không, nhưng khi nghĩ về lúc ra trường mà phải xa nhau thì cảm giác như mở hộp bánh dâu mà cậu cực kì thích rồi bỗng nhận ra thiếu mất quả dâu. Một chút bất ngờ, một chút hụt hẫng. Nhưng thiếu mất quả dâu thì đó vẫn là bánh dâu, vì nó vẫn luôn mang mùi vị ngọt ngào. Chúng ta sẽ xa nhau đấy, nhưng ta sẽ mãi là A1 miễn là ta vẫn còn nhớ đến nhau.

Lê Nguyễn Minh Khuê – A1 khóa 2017-2021

Lên cấp hai, tớ dần trở thành một con người khác, tích cực hơn một xíu, và một chút …nổi loạn nữa. Tớ đã có dũng khí  bày tỏ ý kiến cả nhân trước mọi người, tớ biết cách từ chối trước những việc tớ không muốn làm. Thỉnh thoảng tớ mệt mỏi nên to tiếng và gắt gỏng, tỏ ra khó chịu với mọi thứ. Tớ hay nghĩ ngợi, suy đoán vớ vẩn rồi buồn cả ngày. Đôi lúc tớ lo sợ và buồn bã về con người tớ đã trở thành và rồi tớ nhận ra tớ cứ là chính tớ thôi. Là một thành viên trong A1 và đặc biệt có những người bạn thân tuyệt vời, tớ thấy mình được yêu thương, được thông cảm cho cái dở hơi riêng của bản thân. Đôi lúc tớ trở nên ngu ngốc và tuyệt vọng, những cái vỗ vai an ủi luôn là thứ vỗ về tớ.

Tập thể lớp 9A1 khóa 2017 - 2021

A1 ơi, thật tuyệt khi được là một phần trong cái gia đình đáng yêu mà cũng ngớ ngẩn ấy! Cám ơn vì tất cả mọi thứ nhé!

Nguồn tin: Lê Nguyễn Minh Khuê – A1 khóa 2017-2021