Trang chủ Phong cách NTP Học sinh thanh lịch

Hưởng ứng cuộc thi "Vì triệu cây xanh": team 9A7 NTP2 - Vì một màu xanh tràn đầy hi vọng

30/07/2021

Mùa hạ của chúng mình, mùa hạ của Hà Nội và cả Việt Nam đang trôi qua cùng những vất vả khi tất cả đang oằn mình chống dịch. Chính phủ vẫn tuyên truyền, truyền thông liên tục vận động và thầy cô mình vẫn dặn: chúng mình không được khuất phục trước con virus quái quỷ ấy. Và, chiến dịch Xanh của 9a7 cũng như một con sóng trong biển xanh ào ạt ấy... Mùa hạ như bớt chói chang, như có ích và ý nghĩa hơn. Mỗi cây xanh đều mang hơi thở trong lành và sự sống trong đó. Chúng mình tiếp tục nuôi dưỡng sự trong lành ấy bằng đóng góp nhỏ bé của mình nhé!

Nguồn tin: Ban truyền thông lớp 9A7 trường THCS Nguyễn Tri Phương