Trang chủ Phong cách NTP Học sinh thanh lịch

23/06/2021
A1.2017-2021.NHẬT KÍ – NHỮNG THÁNG NHỮNG NGÀY CỦA NĂM HỌC CUỐI CÙNG Ở NTP2

Nhật kí thân mến!

Thế là một tháng đi học nữa đã trôi qua, chúng ta sẽ chỉ còn ở bên nhau khoảng 7 tháng nữa thôi, thời gian nhanh thật đấy, nhỉ?

Tháng 10 với những đợt gió lạnh tràn về cũng không đủ khiến a1 của chúng ta rét run, vẫn cháy sáng rực.

Cùng điểm lại tháng 10 với hai sự kiện quan trọng: Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và lễ hội Halloween lần thứ 6.

Nguyễn Hà Bảo Phương - Học sinh 9A1

Còn nhớ đúng hôm 20/10, lớp chả có động tĩnh gì, vẫn học hành bình thường mặc kệ ngoài kia nhạc nhẽo ầm ầm, mùi thức ăn thơm phức bay qua. Thế mà bất ngờ lên lớp đã thấy bảng được trang trí hoành tráng ( xin cảm ơn nghệ sĩ giấu tên), làm các bạn nữ thật xúc động :)). Cứ tưởng có mỗi cái bảng đấy thôi nhưng may quá, dù hơi muộn ngày nhưng các bạn nữ và cô vẫn có ngày 20/10 thật trọn vẹn vào 24/10. Lần đầu tiên thấy bọn con trai hùng hục chụm đầu vào làm từ A-Z mà không cần bạn nữ nào giúp đỡ. Chúng nó tự làm clip, tự viết thiệp, in ảnh, mua quà. Quả là có chút bất ngờ, xin cảm ơn tất cả các bạn nam đáng yêu này.

Tập thể lớp 9A1 ( Niên khóa 2017 - 2021)

31.10.2020, mùa Halloween cuối cùng của 9a1 rồi. Chúng ta khép lại mùa halloween này với GIẢI NHẤT HÙNG BIỆN - phong độ a1 chưa giảm sút tí nào :)). Chúc mừng tất cả các bạn. Bạn nào trông cũng xinh trai đẹp gái và trưởng thành. Không nhiều người lên sân khấu nhưng những bạn ngồi dưới chắc hẳn cũng cháy hết mình. Vì phía góc chỗ ngồi của 9a1 lúc nào cũng hò hét to nhất, vỗ tay lớn nhất. 9a1 ở lại khá muộn, chúng nó hò nhau chụp ảnh tứ tung, chụp đôi - chụp nhóm các kiểu. Chụp chán thì quay ra chơi đồ cứu “ trở về tuổi thơ”. Cái sân nhìn bình thường thì bé thế mà lúc đấy lại rộng thênh thang, chạy mãi cũng chả bắt được ai cả. Gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những người diễn trên sâu khấu, ngày nào cũng tập, thỉnh thoảng lại phải nghỉ học; đến những thầy cô giáo lãnh đội, phụ trách bọn ‘ tiểu’ quỷ này; đến những thành viên còn lại của a1 luôn âm thầm ủng hộ, động viên là hậu phương vững chắc.

Chào tạm biệt tháng 10 nhé,

Tháng 11 ơi, xin chào!

Nguồn tin: Học sinh Nguyễn Hà Bảo Phương - Lớp 9A1 Trường THCS Nguyễn Tri Phương.