Chuyến đi học tập và trải nghiệm của 9A7

24/03/2023

Chuyến đi học tập và trải nghiệm của 9A7

Kết thúc một ngày trải nghiệm và học tập ngoại khoá tại khu di tích Bạch Đằng Giang và Công viên Rồng Hạ Long-Hải Phòng đã để lại cho 9A7 chúng tôi biết bao nhiêu kỷ niệm và những bài học bổ ích. Chúng tôi đã rất háo hức chờ đến ngày đi tham quan sau khi nhận thông báo từ cô chủ nhiệm.Ngày hôm đó đã đến , chúng tôi có mặt từ 5h15 và cùng nhau xuất phát lúc 5h30.Sau những giây phút làm quen trò chuyện cùng anh hướng dẫn viên , 9A7 đã có mặt tại khu di tích Bạch Đằng Giang.

Dâng hương tưởng niệm 3 anh hùng trong cuộc đại thắng lịch sử Bạch Đằng Giang gồm: Vua Ngô Quyền, Vua Lê Đại Hành , Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn chúng tôi đều mong mình sẽ đỗ trường cấp ba mong muốn.

Sau đó , chúng tôi cùng tập trung ra xe để di chuyển đến Hạ Long cùng nghỉ ngơi ăn trưa.

Đã đến phần mà mọi người cũng đã rất mong đợi là thử những trò chơi cảm giác mạnh ở Công viên Rồng như: Phi Long Thần Tốc,Chiếc Cốc Thần,Chiếc Ô Kỳ Diệu,... Sau khi vui chơi thoải thích ở Công viên Rồng , cũng đã đến lúc chúng tôi phải nói lời tạm biệt với Hạ Long để về với Hà Nội , với trường THCS Nguyễn Tri Phương.

Đây là những kỷ niệm thật đáng trân trọng với chúng tôi-những học sinh cuối cấp và cũng là một món quà động viên tinh thần cho việc thi vào 10 sắp tới.Năm nào chúng tôi cũng được đi 2 lần nhưng sao cảm xúc lần này khó tả đến thế vì ai trong 9A7 cũng hiểu đây là lần cuối đuợc đi cùng nhau , cùng cô chủ nhiệm , cùng trường trọn vẹn gần 1 ngày học tập và trải nghiệm.Cảm ơn BGH đã tổ chức ra những trải nghiệm đi để trưởng thành , cảm ơn cô giáo chủ nhiệm cùng các bác PH luôn đồng hàng cùng lớp.

(Nguyễn Ngọc Diễm - 9A7 - nhóm Tin Xanh)