Phong trào kế hoạch nhỏ, ý nghĩa lớn của lớp 6A4 trường THCS Nguyễn Tri Phương (Ba Đình)

29/12/2023

Phong trào kế hoạch nhỏ, ý nghĩa lớn của lớp 6A4, NTP2.

Phong trào “ kế hoạch nhỏ ” có ý nghĩa giáo dục sâu sắc tinh thần tiết kiệm, giữ gìn vệ sinh môi trường, gây quỹ phục vụ các hoạt động đội và phong trào thanh thiếu nhi ở các cấp ; giúp đỡ học sinh, thiếu nhi nghèo vượt khó vươn lên trong học tập, sinh hoạt và các hoạt động xã hội. Và hôm nay, tập thể lớp 6a4 chúng em đã cùng chung tay, mỗi người góp 1 phần, mặc dù chỉ có vậy nhưng trong những túi kế hoạch nhỏ ấy đã chứa biết bao phần quan trọng đối với học sinh toàn trường. Tham gia phong trào “kế hoạch nhỏ” cũng chính là đang làm theo 5 điều bác hồ dạy, là yêu tổ quốc yêu đồng bào, là học tập tốt lao động tốt, là giữ gìn vệ sinh thật tốt,... từ những việc nhỏ bé hàng ngày ấy sẽ góp phần thực hiện nhiều việc có ích cho các bạn mình , cho trường mình và địa phương mình. “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tùy theo sức của mình” lớp 6a4 chúng em đã góp sức vừa với khả năng của mình. Lớp chúng em đã thu được hơn 100kg “kế hoạch nhỏ”.