Phân công giáo viên tham gia ngày hội CNTT ngành GD-ĐT Ba Đình lần thứ III

05/02/2015

Để chuẩn bị cho ngày hội CNTT lần thứ III sẽ triển khai vào ngày 6/2/2015 tại trường THCS Ba Đình. BGH nhà trường yêu cầu các đ/c chuẩn bị một số nội dung sau:

1.     Về gian trưng bày sản phẩm CNTT của các cụm ( NTP, NCT, PX, MĐC)

-      Hệ thống bảng biểu, pa nô hình ảnh giới thiệu CSVC, hạ tầng CNTT và các hoạt động CNTT tại trường. ( Đ/c Mạnh Hải phụ trách)

-       Ti vi + Máy tính xách tay để trình chiếu giới thiệu về các hoạt động ứng dụng CNTT tại trường hay bài giảng điện tử. ( Đ/c Đức Hải và Hướng)

-      Thường trực giới thiệu cho khách tham quan và giao dịch, trao đổi trong suốt thời gian tổ chức Ngày Hội (trang phục lễ hội), nội dung giới thiệu cần ngắn gọn, mô tả, minh hoạ trên hình chiếu, máy chiếu.

Cụ thể:

-  Sáng từ 8h đến 12h: Đ/c Lê Đức Lượng, Diệu, Vi, Thắng, Đức Hải, Nguyễn Thị Phú, Huyền Hậu, Chu Hương, Uyên.

- Chiều từ 14h đến 17h: Đ/c Nguyễn Phương Lan, Diệu Linh, Quỳnh Anh, Mạnh Hải, Lương, Dung, Ngân, Hoàng Lan.

2.     Về sản phẩm trưng bày

-      Các đĩa CD chứa Bài giảng e-learning, Bài giảng điện tử (đ/c Đức Hải)

-      Băng hình, phần mềm giới thiệu kinh nghiệm tổ chức ứng dụng CNTT trong quản lí và giảng dạy. ( đ/c Lượng)

-      Giáo án giảng dạy, các tài liệu có liên quan đến CNTT ( đ/c Lượng)

1. Danh sách cán bộ, giáo viên tham quan triển lãm ngày hội CNTT (Từ 14h00 đến 16h30)

Lê Ngọc Tuyết

Phạm Thu Trang

Nguyễn Thị Hồng Minh

Nguyễn Thị Dung

Nguyễn Khánh Vân

Nguyễn Thị Hảo

Vũ Thị Hồng Ngọc

Lê Ngọc Diệp

Đoàn Thị Quỳnh Như

Đỗ Thị Hà

4.      Thu dọn sau kết thúc ngày hội : Lượng, Đức Hải, Hướng, Mạnh Hải, Lương.

BGH