Quận Ba Đình triển khai lớp bồi dưỡng chính trị cho cán bộ giáo viên ngành GD&ĐT

04/02/2015

Ngày 14 tháng 8 năm 2014, Quận ủy Ba Đình phối hợp với phòng GD-ĐT Ba Đình tổ chức lớp bồi dưỡng chính trị hè cho đội ngũ CBQL, GV các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn quận. Năm học 2014-2015 toàn quận có 2578 cán bộ giáo viên các cấp học đã và đang làm công tác giảng dạy trên địa bàn quận. Lớp học gồm 2 chuyên đề do các báo cáo viên là là các chuyên viên cao cấp học viện hành chính quốc gia và quận Ba Đình thực hiện. Qua lớp học này, toàn thể CBGV ngành GD-ĐT Ba Đình được quán triệt sâu sắc về các NQ của TW về lĩnh vực GD-ĐT, tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn quận và tinh thần trách nhiệm của đội ngũ giáo viên với sự nghiệp giáo dục của quận.

Tác giả bài viết: Thầy giáo Lê Đức Lượng-BCHCĐ
Nguồn tin: Trường THCS Nguyễn Tri Phương