THẦY TRÒ TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRI PHƯƠNG TỔ CHỨC GIAO LƯU CHIA SẺ VỚI TRUNG TÂM MÁI ẤM 19/5 QUẬN BA ĐÌNH

16/06/2016
Sáng ngày 9.3.2015, CBGV-NV và học sinh trường THCS Nguyễn Tri Phương đã tổ chức gặp gỡ, giao lưu chia sẻ với các bạn đang sinh hoạt tại Trung Tâm Mái Ấm 19/5 Quận Ba Đình – Hà Nội.

Đến dự hoạt động ý nghĩa này, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp Bà Cao Thị Ngọc Lan – Phó bí thư thường trực Quận ủy Ba Đình, Ông Nguyễn Ngọc Tân – Bí thư Quận Đoàn Ba Đình, Bà Nguyễn Thị Vân Anh – Phó chủ tịch Hội CTĐ Quận  Ba Đình và các thầy cô giáo trong nhà trường.  Đặc biệt là sự có mặt của gần 20 em là học sinh của Trung tâm và gần 400 đội viên – học sinh của trường đã tham dự đầy đủ. Sau nghi lễ chào cờ, tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu, các con được nghe và xem  tiết mục hát Chầu Văn do các nghệ sĩ đến từ Trung Tâm Văn hóa Thành Phố biểu diễn và tiết mục múa “ Hồn Sen Việt” do đội múa học sinh của nhà trường thể hiện. Cảm động hơn khi được nghe và xem các tiết mục do các em  đến từ trung tâm Mái Ấm 19/5 biểu diễn.

Phát biểu với CB,GV và HS hai trường, Bà Cao Thị Ngọc Lan - Phó bí thư thường trực Quận ủy Ba Đình đã động viên, chia sẻ cũng như chỉ đạo đối với công tác dạy - học đối với hai nhà trường và thật xúc động khi đồng chí  cùng các quý vị đại biểu, các cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường lên hưởng ứng   hoạt động từ thiện chung tay chia sẻ khó khăn cho các em Trung Tâm Mái Ấm 19/5.

Kết thúc chương trình, nhà trường đã trao tặng toàn bộ số tiền và vật chất đã quyên góp được từ đầu năm học cho Trung Tâm Mái Ấm 19/5.  Món quà tuy không lớn nhưng thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, sự sẻ chia giúp đỡ của Thầy và trò nhà trường với những khó khăn của các bạn ở Trung Tâm Mái Ấm 19/5 quận Ba Đình.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: