TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRI PHƯƠNG THAM DỰ NGÀY HỘI VĂN HÓA -THỂ THAO NGÀNH GD&ĐT QUẬN BA ĐÌNH NĂM HỌC 2014 – 2015

16/06/2016

Hưởng ứng kế hoạch tổ chức Ngày hội Văn hóa - Thể thao do Ngành GD-ĐT Ba Đình phát động, nhằm động viên toàn thể CBGV,NV trong nhà trường rèn luyện thân thể để giảng dạy và công tác tốt. Tối ngày 10/3/2015 BGH và CĐ nhà trường cùng các vận động viên đã tham dự hội thi Khiêu vũ thể thao tập thể. Đến với cuộc thi này, trường THCS Nguyễn Tri Phương có có cặp đôi nhảy là thầy giáo Phạm Văn Hướng và cô giáo Nguyễn Thu Hằng đã tham gia dự thi vũ điệu Rumba. Với lòng nhiệt huyết và niềm đam mê nghệ thuật, hai thầy cô đã say mê tập luyện và đã đạt được kết quả tốt. Trong hội thi, các đồng chí Nguyễn Thị Mai Uyên, Nghiêm Quỳnh Anh, Lê Hoàng Vi, Nguyễn Thị Lan là những đoàn viên công đoàn nhà trường đã hỗ trợ rất tốt cho Ban tổ chức cuộc thi trong suốt thời gian thi đấu và trao giải thưởng được Công đoàn ngành khen ngợi.

Thành công của ngày hội đã khẳng định ý nghĩa của hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT, khẳng định các thầy cô giáo không chỉ công tác và giảng dạy tốt mà còn có nhiều tài năng về văn nghệ, thể thao góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ của năm học 2014-2015.

Một số hình ảnh trong Ngày hội Văn hóa – Thể thao ngành GD-ĐT Ba Đình năm học 2014-2015.