Trường THCS Nguyễn Tri Phương tổ chức họp Phụ huynh học sinh bán trú

15/09/2014
8h sáng ngày 14/9/2014, BGH trường THCS Nguyễn Tri Phương đã trang trọng tổ chức cuộc họp với các quí phụ huynh học sinh có đăng ký cho con ăn bán trú tại trường.

Trong buổi họp mặt, các vị PHHS đã cảm nhận được lòng nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ giáo viên cũng như sự vui tươi, phấn khởi của các con học sinh thông qua việc theo dõi những hình ảnh về buổi lễ khai giảng tưng bừng 4/9 hay giờ ăn trưa của HS bán trú tuần qua. Sau bài phát biểu của cô hiệu trưởng Phạm Thị Hương Giang và cô Nguyễn Thị Hải Tùng - phó hiệu trưởng nhà trường, toàn thể các bậc phụ huynh đã được dịp trao đổi, thảo luận, trực tiếp đưa ra ý kiến, nguyện vọng về vấn đề sinh hoạt bán trú ở trường của con em mình. Tất cả đều cùng quan điểm với nhà trường : mong các con học sinh sẽ được hưởng những điều kiện ăn-ngủ-nghỉ bán trú tốt nhất có thể.

Cuộc họp giữa BGH, GVCN với các vị phụ huynh có con tham gia bán trú kết thúc sau hai tiếng đồng hồ và thành công tốt đẹp. Hội đồng sư phạm trường THCS Nguyễn Tri Phương chân thành cảm ơn các quí phụ huynh vì đã dự họp đông đủ, rất chân thành, thẳng thắn và hết lòng tin tưởng, ủng hộ các chủ trương, chính sách của nhà trường.

Tác giả bài viết: Lê Ngọc Diệp - GV Văn
Nguồn tin: Trường THCS Nguyễn Tri Phương