Trang chủ Giới thiệu Các tổ chuyên môn

Tổ tự nhiên 1– NTP sẵn sàng cho năm học mới 2021-2022

22/08/2021

Tổ tự nhiên 1- NTP sẵn sàng cho năm học mới 2021-2022.

Theo kế hoạch nhà trường, chiều ngày 16/8/2021 tổ TN1 đã tổ chức cuộc họp chuyên môn đầu năm học. Các thầy cô trong tổ tham gia đầy đủ với tinh thần sẵn sàng , quyết tâm thực hiện các nhiệm vụ của năm học mới. Do dịch bệnh nên tổ thực hiện họp theo hình thức online tuy nhiên cuộc họp diễn ra rất sôi nổi và đầy đủ các nội dung. Trong buổi sinh hoạt, đồng chí Tổ trưởng Tôn Thúy Diệu đã nêu rõ những nhiệm vụ chuyên môn tổ cần thực hiện: Cơ cấu nhân sự của tổ, thông báo hoạt động chuyên môn trọng điểm của tháng 8, phân công chuyên môn các cá nhân. Bên cạnh đó các thành viên của tổ sôi nổi thảo luận các vấn đề chuyên môn, biện pháp nâng cao chất lượng giảng dạy bộ môn trong tình hình dịch bệnh đang diễn ra, đồng thời lắng nghe tâm tư nguyện vọng của các giáo viên trước thềm năm học mới. Đây là năm học đầu tiên thay sách giáo khoa mới với nhiều sự thay đổi về chương trình học tập, cơ cấu nhân sự tuy nhiên sự vào cuộc kịp thời của BGH, sự chủ động của các thành viên tổ TN1 đã sẵn sàng cho năm học mới 2021-2022.

Sau đây là một số hình ảnh cuộc họp của tổ:

Nguồn tin: Tổ Tự nhiên 1 trường THCS Nguyễn Tri Phương.