Trang chủ Phong cách NTP Nhật ký tâm hồn

Đi thật xa để trở về

27/10/2021

Chiều thứ 7 ngọt ngào như một phong kẹo sô-cô-la khi thầy cô trong BGH, BTC đã nồng nhiệt đón các cựu học sinh tiêu biểu, về dự buổi họp mặt chuẩn bị cho SỰ TRỞ VỀ ĐẦY TỰ HÀO!

Có thể là hình ảnh về 6 người, trong đó có Huyen Ngo và Hoàng Ngân Nghiêm và mọi người đang cười

Hành trình của một ngôi trường quá trẻ với năm khai mở 2014 chưa có lớp 9, với gần 300 học trò, đi loanh quanh trong cái sân nhỏ mà rộng thênh thang...

Khoá đầu tiên ra trường chỉ có vỏn vẹn 1 lớp 9 do cô Vũ Hồng Ngọc chủ nhiệm, nay đang học năm thứ nhất các trường ĐH, CĐ.

Khoá thứ 2 vào trường năm lớp 7, ra trường cũng vẫn “Ta là một-là riêng-là duy nhất”, do cô Huyền Hậu Nguyễn chủ nhiệm, giờ đang học lớp 12.

Khoá thứ 3 là lứa đầu tiên học trọn vẹn 4 năm dưới mái nhà NTP2, với 7 lớp 9, nay đang là HS lớp 11.

Khoá thứ 4 áp đảo với 10 lớp, hơn 500 AE, đã nỗ lực tỏa sáng trên tất cả các mặt trận, góp phần đưa NTP có những bước phát triển vượt bậc.

5 năm thành lập với 4 khoá ra trường, 19 lớp với gần 800 học sinh, màu cờ sắc áo NTP đã thành một gam màu tươi xanh trẻ trung đầy tự hào. Lễ BAY VÀO NGÀY XANH đã trở thành dấu ấn ngọt ngào để giã từ đồng phục xanh lá mà tự tin bước vào những ngôi trường mới như thế!

Có thể là hình ảnh về 5 người, trong đó có Huyen Ngo và Hoàng Ngân Nghiêm và mọi người đang cườiĐI THẬT XA ĐỂ TRỞ VỀ như đã từng TRỞ VỀ VÀO 2/7, đúng ngày Thành lập trường, để được vinh danh. Nhưng lần này, sẽ TRỞ VỀ trong ăm ắp cảm xúc TỰ HÀO & TRÁCH NHIỆM, TRỞ VỀ ĐÚNG VÀO NGÀY 20/11 ĐỂ CÙNG KỶ NIỆM 5 NĂM TRƯỞNG THÀNH.

TA ở đâu trong hành trình lớn lên của ngôi trường?

Mái trường Xanh ở đâu trong trái tim TA?

ĐI THẬT XA... ĐỂ TRỞ VỀ TRONG YÊU THƯƠNG !

Một kế hoạch cụ thể đã định hình từ sự kết nối hôm nay!

Tác giả: Giang Văn