Trang chủ Phong cách NTP Nhật ký tâm hồn

Những cảm nhận về tuần học online đầu tiên của các bạn nhỏ lớp 6A2 Trường Xanh

13/09/2021
Những cảm nhận về tuần học online đầu tiên của các bạn nhỏ lớp 6A2 Trường Xanh.

Xin chào mọi người,xin thay mặt toàn bộ tập thể 6A2 gửi đến những người đang đọc bài viết này lời chúc tốt đẹp nhất! Và mình là Nguyễn Thùy Dương phụ trách ban truyền thông của 6A2.
Đã trải qua một tuần học online thì có vẻ mọi người đã quen dần với hoàn cảnh phải dậy sớm mà cắm mặt vô máy tình học rồi. Do tình hình dịch bệnh phức tạp nên chúng ta phải học qua những app như:Zoom,Google Meet và hàng loạt các ứng dụng khác nữa.Trong một tuần đầu có vẻ các thành viên trong gia đình 6A2 vẫn còn bỡ ngỡ,rụt rè khi chưa quen với phương thức học này.
Khi bước chân vào lớp 6 cũng tựa như lật sang một trang sách mới mở ra một con đường sáng hơn nhưng nó cũng sẽ khó khăn hơn cấp 1 rất nhiều. Nhiều các bạn cảm thấy rất hưng phấn,hứng khởi khi bước vào một năm học tràn đầy sự mới lạ toàn là bạn mới,môn học mới cũng như là cô giáo mới.

Vào buổi học đầu tiên các bạn vẫn con rất rụt rè,thiếu tự tin khi nói chuyện cũng như là phát biểu ý kiến vào những tiết học.Các bạn vẫn thấy lạ lẫm với các học của lớp 6.Cũng như là bơ vơ vì không quen biết ai trong lớp và cũng ngại ngùng khi làm quen.Chỉ có số ít là quen biết nhau kể từ những năm cấp 1.Kể từ những buổi học sau mọi người đã bắt kịp được với tiện độ học của lớp 6.Toàn thể các chú "tiểu hổ" đã mở lòng với nhau hơn như là một gia đình.Những điều đó đã nói lên cơ trưởng của 6A2 là một cô giáo tận tình chỉ dạy,chăm sóc theo bước học sinh từ milimet một trong quá trình dạy.
Bài viết cũng đã dài nên tôi xin dừng lại.
Chân thành cảm ơn các bạn đã đọc đến đây!

Nguồn tin: Ban truyền thông lớp 6A2.