Trang chủ Thông tin cần biết

Trường Xanh tổ chức gặp mặt đội tuyển học sinh giỏi lớp 9 khích lệ tinh thần cho “trâu vàng” tỏa sáng.

14/11/2023
Sáng ngày 13 tháng 11 năm 2023, trường THCS Nguyễn Tri Phương tổ chức buổi gặp mặt giáo viên dạy đội tuyển và học sinh giỏi lớp 9. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp của những ngày đầu đông se lạnh. Cái rét tràn về mà lòng người thấy ấm áp lạ thường bởi những mầm xanh ngày nào đã bắt đâu ra trái.

Với chiến lược phát triển của nhà trường xác định mũi nhọn, đội tuyển học sinh giỏi các môn Văn hóa rất quan trọng và kì thi học sinh giỏi cấp Quận lớp 9 là một sân chơi tri thức bổ ích, Ban giám hiệu đã có những lời động viên, cổ vũ, khích lệ tinh thần cho các sĩ tử.
Trong suốt nhiều tháng qua, thầy cô trong Nhà trường đã không quản thời gian, công sức, miệt mài giảng dạy những học trò ưu tú được lựa chọn từ các lớp. Thầy trò đã cùng nhau đi boie giảng của thầy. Đội quân tinh tuyển đã sẵn sàng “ra trận”. Đây cũng là cơ hội cho các con khẳng định nội lực của chính bản thân mình, là lời tri ân với sự dìu dắt, dạy dỗ của các thầy cô lãnh đội. Trong buổi gặp mặt, cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy- hiệu trưởng Nhà trường cũng có những lời tâm huyết, động viên, dặn dò tỉ mỉ các con cho ngày thi phía trước. Lời dặn dò ân cần đã vợi đi phần nào những lo lắng trong ánh mắt của trò yêu.
Chỉ ngày mai thôi, các con sẽ là những học trò trước kì thi đầy thử thách, các con sẽ dối diện với những áp lực khó khăn, đầy hóc búa về mặt kiến thức, những hồi hộp về tinh thần. Bên cạnh các con ngày mai trong phòng thi không phải là những đồng đội thân quen nơi Trường Xanh yêu dấu mà là những học trò ngang tài, ngang sức. Nhưng thầy cô luôn tin ở các con, các con hãy bản lĩnh, tự  tin, tỏa sáng theo cách của riêng mình. Thầy cô chúc các con:
Đi tự tin, về tự hào,
Thành công, sáng trí đón chào trò yêu.
 Một số hình ảnh đặc sắc:

BBT trường THCS Nguyễn Tri Phương