Trang chủ Phong cách NTP Nhà giáo mẫu mực

CHÚC MỪNG THÀNH CÔNG CỦA HỘI NGHỊ BIỂU DƯƠNG GIA ĐÌNH CNVCLĐ TIÊU BIỂU NĂM 2019; NỮ CNVCLĐ GIỎI VIỆC NƯỚC-ĐẢM VIỆC NHÀ NĂM 2018 CỦA LIÊN ĐOÀN LĐ QUẬN BA ĐÌNH!

26/06/2021
CHÚC MỪNG gia đình thầy giáo Lê Đức Lượng, đại diện tiêu biểu của đại gia đình NTP2 đã được Chủ tịch UBND quận Ba Đình tặng giấy khen biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu quận Ba Đình” năm 2019Chúc mừng Đ/c Trần Thị Thư - tổ trưởng tổ VP, kế toán nhà trường đã được Liên đoàn lao động Quận tặng Giấy khen danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2018 trong nữ CNVCLĐ.

Thầy giáo Lê Đức Lượng cùng một lúc đảm đương nhiều trọng trách: thư kí hội đồng, phó CTCĐ nhà trường nhưng vai nào anh cũng làm tròn vẹn, là gương sáng cho anh em noi theo.Trong công tác, anh liên tục nhiều năm đạt danh hiệu LĐTT cấp Quận, được nhận giấy khen của LĐLĐ quận về có thành tích xuất sắc trong công tác công đoàn, kỉ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” và giấy khen “Nhà giáo Ba Đình tâm huyết, sáng tạo”. Đó là những minh chứng đầy thuyết phục ghi nhận cho những đóng góp của anh cho sự nghiệp trồng người.

Cùng bà xã đảm đang, giỏi giang Nguyễn Thị Vân Anh, người con sinh ra và lớn lên trong sự bảo ban hiếm có: cụ thân sinh chị là PGS, tiến sĩ, nhà giáo ưu tú Nguyễn Hữu Định, nguyên là giảng viên khoa Hóa trường Đại học Tổng hợp Hà Nội. Anh chị cùng đắp xây tổ ấm hạnh phúc với hai con trai ngoan ngoãn, có thành tích học tập tốt, năm nào cũng đạt danh hiệu học sinh giỏi.

Các cụ đã dạy quả thật không sai “Thuận vợ, thuận chồng tát biển Đông cũng cạn”

Các cụ đã dạy quả thật không sai “Thuận vợ, thuận chồng tát biển Đông cũng cạn”. Nếp nhà cứ thế được tiếp tục gìn giữ, kế thừa và phát huy. Truyền thống tốt đẹp của gia đình sẽ giúp các con anh thêm vững vàng trong cuộc sống.

Việc nước, chị rất giỏi quán xuyến, vun vén chăm lo đời sống cho hơn 1700hs và gần 100 CBCNVC nhà trường. Chị liên tục nhiều năm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, khẳng định chuyên môn vững vàng khi đạt giải Nhất cuộc thi “Kế toán giỏi khối THCS ngành GD & ĐT quận Ba Đình.

Nhãn

Việc nước, việc trường bận rộn nhưng chị vẫn không quên thiên chức của người vợ, người mẹ, vun vén tổ ấm yêu thương, đắm say hạnh phúc với hai con ngoan ngoãn, đáng yêu, tự giác và có ý thức học tập tốt. Hài hòa, cân bằng giữa công việc và gia đình là điều không hề dễ dàng nhưng ở chị, ai cũng thấy được một ý thức trách nhiệm rất cao, tinh thần tận tụy, năng động sáng tạo và cả sự chịu thương, chịu khó để cố gắng hoàn thành cả hai trọng trách.

Nhãn

Tấm giấy khen chưa thể nào nói hết những cố gắng của anh, của chị nhưng là sự động viên, khích lệ, là sự ghi nhận để anh chị phấn đấu làm tốt hơn, cống hiến hăng say hơn. Trong con mắt của lũ trò nhỏ, của anh chị em đồng nghiệp, anh chị cũng rực rỡ như cầu vồng tỏa rạng góp thêm vào thành tích toàn diện của ngôi trường tròn tuổi lên 5 với biết bao ngưỡng mộ, tự hào.

Nắng vàng vẫn nhảy nhót mang tin vui về trường xanh !

Nguồn tin: Ban truyền thông trường THCS Nguyễn Tri Phương.