Trang chủ Phong cách NTP Nhà giáo mẫu mực

NHỮNG BÔNG HOA ĐẸP CỦA TỔ XÃ HỘI TRONG KỲ THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP QUẬN

14/12/2017
Có thể nói, kết thúc học kỳ I năm học 2017-2018 là sự thành công của các cô giáo tổ Xã hội trong nhà trường.

Mở đầu là tiết dạy thành công của cô giáo Ngô  Thị Thanh Huyền môn Lịch sử theo dự án của Bộ GD&ĐT với nội dung tích hợp phần Đông Nam Á trong SGK mới môn Lịch sử. Trong đợt thi giáo viên dạy giỏi cấp quận, cô giáo Nguyễn Thị Huyền Hâu đạt giải Nhất môn Ngữ văn, cô giáo Ngô Thị Lan Anh đạt giải Nhì môn Lịch Sử, cô giáo Lê Ngọc Diệp đạt giải nhì môn GDCD.

“Phía sau vùng phấn bay” ấy là sự chỉ đạo chuyên môn hiệu quả của BGH, của tổ nhóm chuyên môn, của công đoàn nhà trường, và bao sự chia sẻ của các bạn bè đồng nghiệp trong HĐSP, đặc biệt là các thầy cô giáo đứng đầu ngọn sóng!

Những đánh giá tích cực của thành viên ban giám khảo, những ghi nhận của các được lãnh đạo Phòng giáo dục và chuyên viên phụ trách, sự tin yêu của học sinh đã tiếp thêm nhiệt huyết cho các thầy cô giáo trong sự nghiệp “ trồng người”.

Phong độ tạo nên sự thăng hoa không dễ có để kết tinh thành kết quả tốt đẹp cho một giờ học cụ thể, để tạo nên dòng chữ rạng rỡ trong một tấm Giấy khen. Đó là hạnh phúc, là tự hào! Nhưng đẳng cấp của một người thầy, còn phải là hành trình những hy sinh lặng thầm để ghi tên mình trong lòng lớp lớp các học trò thương yêu!

Nguồn tin: BBT và cô giáo Phạm Thị Hương Giang.

Nguồn ảnh: cô giáo Thu Vân, Kiều Minh.