Trang chủ Phong cách NTP Nhà giáo mẫu mực

Tổ Tự nhiên 2 trường THCS Nguyễn Tri Phương vẫn miệt mài hoàn thành các công việc của tổ nhóm chuyên môn

03/02/2021
Để việc học của các con học sinh nhà trường không bị gián đoạn, các thầy cô giáo tổ  TN2 đã tích cực bằng nhiều cách để hỗ trợ học sinh học bài:

️ Họp tổ/ nhóm ngay khi có thông báo theo lịch, thường xuyên sinh hoạt tổ dưới hình thức online.

️ Soạn phiếu bài tập và hướng dẫn các con hoàn thành qua các app: EnetViet, zoom, zalo, team...

️Các tin nhắn/ cuộc gọi tới tấp nhưng chưa bao giờ là các cô thôi kiên nhẫn giải thích cặn kẽ cho các con HS.

️ Các cô chủ nhiệm vẫn kiểm tra, đôn đốc tình hình học tập của các con, kết nối kịp thời với PHHS các môn học.

️ Cô giáo kiêm PHHS, các cô vẫn đùa nhau: vừa gõ máy trong trạng thái “1 nách 2 con” theo nghĩa đen vì không “kẹp nách” thì tụi nhỏ chạy toán loạn mất. Vừa soạn bài vừa tranh thủ “kèm kẹp” “học sinh nhà người ta”.

️ Cô giáo kiêm “chuyên gia máy tính” khi PH gọi điện nhờ trợ giúp phần cài đặt/ sử dụng các app trực tuyến.

️ Cô giáo kiêm “chị Thỏ Hồng” vừa trợ giúp tư vấn tình hình của HS khi PH tâm sự về con, vừa kiêm “thẩm phán” khi đã học online rồi mà các con Hs vẫn...mách nhau qua internet!.

Tổ TN2 luôn làm việc trong sự hăng say và lạc quan như thế đó!

Nguồn tin: Ban truyền thông và Tổ Tự nhiên 2.