Trang chủ Phong cách NTP Nhà trường văn hóa

Tổ Tự nhiên 2 trường THCS Nguyễn Tri Phương (Ba Đình) chúc mừng sinh nhật trường Xanh 9 năm tuổi

03/07/2023
Cuối cùng trường đến ngày trọng đại của một năm học tràn đầy những kỷ niệm vui vẻ và ý nghĩa - ngày sinh nhật của Trường THCS Nguyễn Tri Phương (Ba Đình)! Chúng ta đã cùng nhau trải qua những giờ học, những buổi chơi, và những kỷ niệm đáng nhớ.
Hôm nay, tổ tự nhiên 2 xin gửi đến toàn thể các bạn học sinh và các thầy cô giáo một đoạn clip tổng hợp những khoảnh khắc tuyệt vời trong quá trình 9 năm học tập và làm việc tại trường. Đây là một cách để chúng ta cùng nhìn lại những thành quả đã đạt được, cũng như tạo thêm động lực để tiếp tục vươn lên trong tương lai.
Chúng ta đã trải qua những buổi thí nghiệm, tìm hiểu về thiên nhiên, và khám phá những bí ẩn của cuộc sống. Những tiếng cười và niềm vui đã lan tỏa từng ngóc ngách của trường, tạo nên một không khí học tập thoải mái và thân thiện.
Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong cuộc sống học đường của chúng ta, những kỷ niệm vui vẻ và những ngày tháng sôi nổi tại Trường THCS Nguyễn Tri Phương (Ba Đình). Cùng nhau xem clip và hồi tưởng về những tháng ngày trên ghế nhà trường - nơi chúng ta đã cùng nhau lớn lên và hình thành.
Kính chúc trường THCS Nguyễn Tri Phương (Ba Đình) ngày càng vươn xa và thành công!