Trang chủ Phong cách NTP Nhật ký tâm hồn

1: ĐỘI TUYỂN HSG MÔN LỊCH SỬ - TRÁI NGỌT MÙA ĐẦU TIÊN CỦA MÁI TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRI PHƯƠNG

16/06/2016

ĐỘI TUYỂN HSG MÔN LỊCH SỬ - TRÁI NGỌT MÙA ĐẦU TIÊN CỦA MÁI TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRI PHƯƠNG hôm nay sẽ đi dự Lễ tuyên dương khen thưởng của ngành Giáo dục Ba Đình. Dưới sự dẫn dắt của cô giáo Trương Châu Giang và tổ Xã hội, đội tuyển đã đem về 01 giải Nhì cấp Quốc gia (của bạn Vũ Vân Linh); 02 giải Nhất TP(của bạn Vũ Vân Linh và Trần Quốc Bảo) ; 05 giải Nhì TP(của các bạn Lê Thục Yên, Nguyễn Hoài Phương Trang, Trần Diệu My, Lê Thu Hà, Nguyễn Thị Hà Phương ); là trường THCS duy nhất của TP được nhận Giấy khen của Sở GD&ĐT Hà Nội. Trường vinh dự được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức cuộc thi “Em yêu lịch sử Việt Nam” năm 2014. Và trong Kỷ yếu đầu tiên - xin được vinh danh Đội tuyển!

Tác giả: GiangVan