Trang chủ Phong cách NTP Nhật ký tâm hồn

2:PHONG CÁCH TÁC NGHIỆP Ở NGUYỄN TRI PHƯƠNG

16/06/2016

PHONG CÁCH TÁC NGHIỆP Ở NGUYỄN TRI PHƯƠNG - Ý thức được công tác thông tin tuyên truyền là một nhiệm vụ quan trọng, kết nối trường học với các lực lượng giáo dục, nên trường đã sớm thành lập Ban CNTT do thầy giáo Lê Đức Lượng phụ trách. Bản tin chủ yếu do các thầy cô giáo đảm nhận như: cô Phạm Thu Trang, cô Nguyễn Thị Dung,cô Nguyễn Huyền Hậu, cô Lê Ngọc Diệp, cô Trương Châu Giang, thầy Trần Đức Hải, cô Nghiêm Quỳnh Anh, cô Lê Hoàng Vi,… Mọi thành viên trong trường đều rất ấn tượng với sự nhiệt tình ủng hộ của cô giáo Hoàng Thị Hương với các bạn phóng viên báo ảnh Phùng Nam Sương, Dat Ca Chep). Đó cũng là các vị phụ huynh luôn có mặt trong mọi kỳ cuộc như bác Đào Minh Thiện, bạnTrần Ngọc Long,… Dường như ở trường THCS Nguyễn Tri Phương, ai cũng có thể vào vai phóng viên để phóng theo sự việc và chụp ảnh, đưa tin một cách kịp thời. Chúng tôi gắn bó với nhau hơn nhờ những phóng viên tác nghiệp đáng yêu, đáng trọng như thế đấy!

Tác giả: GiangVan