Trang chủ Phong cách NTP Nhật ký tâm hồn

7: NHỚ NGUỒN, NHỚ NGƯỜI TRỒNG CÂY

16/06/2016

NHỚ NGUỒN, NHỚ NGƯỜI TRỒNG CÂY là đạo lí khi ta UỐNG NƯỚC, khi ta ĂN QUẢ! Thật vinh dự cho mái trường THCS Nguyễn Tri Phương khi vừa tròn tuổi Thôi Nôi, trường đã được đón các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ đã và đang công tác tại các trường trên địa bàn Quận, nhân Kỷ niệm 68 năm Ngày thương binh liệt sỹ. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Quang Trung - UVTV – PCT UBND quận Ba Đình; đồng chí Nguyễn Xuân Trọng – Chủ tịch LĐLĐ quận Ba Đình; các đồng chí Lãnh đạo Phòng GD-ĐT cùng toàn thể các chuyên viên của phòng; BGH trường THCS Nguyễn Tri Phương và tập thể CBGV của nhà trường. Tại buổi gặp mặt, nhiều tâm sự đã cùng nhau chia sẻ,nhiều lời khẳng định đóng góp to lớn của một thế hệ anh hùng trong sự nghiệp đấu tranh GPDT, bảo vệ Tổ quốc đã được ghi công! Xin kính chúc các thầy cô và gia đình lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, Bình an!

Tác giả: GiangVan