Trang chủ Phong cách NTP Nhật ký tâm hồn

9HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI 2015

16/06/2016
CHUNG TAY XÂY DỰNG THƯ VIỆN, THƯỜNG XUYÊN ĐỌC NHIỀU SÁCH HAY. Mỗi quí vị phụ huynh tặng một cuốn sách, và thư viện của thầy trò chúng tôi sẽ trở nên giàu có, đánh thức và nuôi dưỡng những khát khao! Như những giải thưởng chúng tôi vừa được đón nhận từ cuộc thi "Viết về cuốn sách em yêu"!

HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI 2015, trường THCS Nguyễn Tri Phương đã tham gia Hội chợ Sách và Di sản tại Hoàng Thành, dự tập huấn, đặc biệt, huy động sự góp sức của cha mẹ học sinh, cùng chung tay xây dựng "Tủ sách phụ huynh". Đây cũng là cách đổi mới hoạt động của thư viện theo hướng mở, để những cuốn sách đã nuôi lớn tâm hồn bao thế hệ, nay, được cha mẹ trao tặng nhà trường. Hy vọng chúng sẽ đồng hành cùng con trẻ như những người bạn thông thái và thú vị nhất. Cảm ơn các vị phụ huynh đã đồng thuận cùng nhà trường, đã trăn trở tìm và lựa chọn để đem đến tặng thầy trò chúng tôi những cuốn sách hay! Tiến tới, chúng tôi sẽ tổ chức Ngày hội đọc sách, sẽ thi viết chữ đẹp, và sẽ tiếp tục có những bài viết tham gia các sân chơi văn hoá và trí tuệ như thành công bước đầu của cuộc thi " Viết về cuốn sách em yêu"vừa qua!

Nguồn tin: BBT và cô giáo GiangVan