Trang chủ Phong cách NTP

Lễ sơ kết học kì 1 đầu tiên của đàn rồng lớp 6A1 trường THCS Nguyễn Tri Phương (Ba Đình)

14/01/2024

Trong học kì vừa rồi, lớp chúng em đã đạt được rất nhiều các thành tích học tập xuất xắc và Lễ sơ kết vừa rồi vào hôm Thứ 5 ngày 11/1/2024. Vì vậy chúng em đã được thưởng những phần quà khích lệ tinh thần học tập cũng như các món ăn của các bác phụ huynh thật đặc biệt

Trong học kì vừa rồi, lớp chúng em có 12 bạn học xinh xuất sắc, 15 bạn học sinh giỏi và còn những bạn cần cố gắng hơn.

Buổi lễ sơ kết của lớp em thật nghĩ nghĩa, em xin chân thành cảm ơn cô và các bác phụ huynh với những món quà để động viên chúng em học tốt hơn. Chúng ta đã có một buổi sơ kết thật thành công và vui vẻ. Em mong HKII sẽ có thêm nhiều bạn học sinh xuất sắc nữa và nhiều hoạt động thú vị của lớp em!