Trường THCS Nguyễn Tri Phương Phát huy tinh thần "tương thân tương ái" hưởng ứng “Tặng áo dài - trao yêu thương”

04/04/2024

Thực hiện kế hoạch của Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội, LĐLĐ quận Ba Đình. Công đoàn trường THCS Nguyễn Tri Phương phát động tới CBGV-NV nhà trường tích cực tham gia chương trình “Tặng áo dài, trao gửi yêu thương, giữ gìn nét đẹp truyền thống dân tộc” tặng áo dài và khăn quàng cho các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa góp phần sẻ chia yêu thương và phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam. Và ngày 04/4/2024 đại diện nhà trường và Công đoàn đã trao tặng đến Liên đoàn lao động quận Ba Đình.

Sau một tháng phát động, chương trình “Tặng áo dài - trao yêu thương” đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng tích cực của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Các bộ áo dài, khăn quàng còn mới, đẹp được quyên góp, ủng hộ.

Bằng tất cả tấm lòng, tình cảm, sự sẻ chia với những công đoàn viên nữ có hoàn cảnh khó khăn, các công đoàn viên đã lựa chọn, phân loại, cho vào túi nilon, ghi chú size một cách cẩn thận, chu đáo. Món quà được được chuyển để động viên, khích lệ họ luôn phấn đấu, nỗ lực trong cuộc sống và sự nghiệp.

Kết quả phát động chương trình nhà trường quyên góp được 18 bộ áo dài, 12 khăn quàng. Thông qua hoạt động này, góp phần khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm với các chị em phụ nữ trong việc tôn vinh, giữ gìn và phát huy nét đẹp Việt Nam.

Một số hình ảnh cán bộ, giáo viên hưởng ứng chương trình “Tặng áo dài - trao yêu thương”

BGH nhà trường cùng các cô giáo tham gia chương trình “Tặng áo dài - Trao yêu thương”

BCHCĐ sắp xếp, phân loại áo dài

Cô giáo Hoàng Thị Kim Liên - CTCĐ Nhà trường trao tặng áo dài tới LĐLĐ quận Ba Đình.

Ban Truyền Thông