Trang chủ Tin tức - sự kiện

Học sinh trường xanh tham dự triển lãm tranh nghệ thuật

21/03/2024

Để hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện cho học sinh, ngày 20 và 21 tháng 3 năm 2024, học sinh trường Trung học cơ sở Nguyễn Tri Phương đã tham quan triển lãm tranh nghệ thuật tại vườn hoa Vạn Xuân - phường Quán Thánh - quận Ba Đình. Tham dự triển lãm có đông đảo học sinh các lớp khối 6, 7, 8. Dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo trong nhà trường, các em đã có buổi tham quan thật bổ ích, lí thú. Buổi tham quan không chỉ đem lại cho các em sự thoải mái, vui tươi khi được cùng nhau xem những bức tranh nghệ thuật ở một không gian rộng và yên bình mà các em còn được trò chuyện, gắn kết với nhau. Đặc biệt khi tham quan triển lãm tranh, các em có cơ hội tiếp cận, tìm hiểu về nghệ thuật. Nhờ đó các em có thể phát triển khả năng quan sát, tưởng tượng, có cái nhìn thẩm mỹ về thiên nhiên, con người. Và từ đây có thế ươm thêm mầm xanh nghệ thuật. Hơn thế nữa các thầy cô còn gieo vào lòng các em tình yêu thiên nhiên, yêu hơn không gian sống quanh mình. Để từ đó biết trân trọng giữ gìn bảo vệ môi trường, bảo tồn những di sản của Hà Nội.

Ban Truyền Thông